Vietjet công bố mở đường bay HCM-Jakarta

Vietjet công bố mở đường bay HCM-Jakarta đường bay dự kiến được khai thác khứ hồi từ ngày 20/12/2017. Liên hệ phòng vé Vietjet Việt Đức để biết thông tin chi tiết.

Vừa qua 22/8 tại thành phố Jakarta (Indonesia), Vietjet đã tổ chức Lễ công bố chính thức mở đường bay Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM - Việt Nam) đi Jakarta (Indonesia). Dưới sự chứng kiến của tổng bí thứ trung ương đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân chuyến thăm chính thức Indonesia.

Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Sự kiện có sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Indonesia.

Theo đó đường bay mới từ HCM đi Jakarta sẽ được khai thác khứ hồi bắt đầu từ ngày 20/12/2017, dự kiến mỗi chặng bay sẽ mất khoảng 3 giờ bay.


Thông tin đường bay mới HCM-Jakarta:

- Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM sẽ bắt đầu vào lúc 20h40 và đến Jakarta lúc 23h40 (giờ địa phương). - Chiều ngược lại từ Jakarta sẽ được khởi hành lúc 01h40 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 04h40.

Đại diện Vietjet, ông Đinh Việt Phương - Phó Tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Vietjet đã sẵn sàng dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác các tuyến đường quốc tế trọng điểm, kết nối các thành phố du lịch của Việt Nam đến các nước, trong đó có Jakarta (Indonesia). Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập một tương lai trên không, đường bay mới TP.HCM – Jakarta sẽ kết nối 2 thành phố, 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực”.

Việc Vietjet Air mở đường bay mới từ Tp.Hồ Chí Minh  đến Jakarta thủ đô sầm uất của Indonesia đất nước vạn đảo. Sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đặt chân đến đất nước nổi tiếng với văn hóa, tôn giáo, du lịch và ẩm thực đầy màu sắc.

Các điểm đến được UNESCO công nhận là di sản thế giới như: Đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon (Banten) hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra, đảo Bali của Indonesia thu hút du khách quốc tế sẽ không lâu nữa đâu. Bạn sẽ có cơ hội đặt chân khám từng điểm đến!