Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Siem Reap

Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Siem Riep, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Vietjet Air Việt Đức qua hotline: 0987.881.131 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé..

Theo thông báo chính thức từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, Vietjet chính thức mở bán vé đường bay Hà Nội –Siem Reap (Campuchia) vào ngày 14/12/2016 với giá chỉ từ 399.000 đồng.

Theo đó, việc Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội-Siem Reap chính thức được khai thác từ ngày 30/03/2017 để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch và giao thương giữa 2 thành phố.


Chặng bay Hà Nội-Siem Reap được khai thác khứ hồi hàng ngày, với thời gian bay mỗi chuyến lên đến 1 giờ 45 phút.

Trong đó chặng bay khởi hành từ Hà Nội đi Siem Reap được khởi hành vào lúc 15h55 đến Siem Reap lúc 17h40 theo giờ địa phương. Chiều bay ngược lại khởi hành từ Sieam Reap được khởi hành vào lúc 18h40 theo giờ địa phương bay đến Hà Nội lúc 20h25.

Hành trình bay Hà Nội-Siem Reap:

Sieam Reap là địa điểm du lich nổi tiếng nhất tại Campuchia, thu hút khách du lịch bởi sự thanh bình và cổ kính. Sieam Reap sở hữu điệu múa Apsara truyền thống, cùng với nền ẩm thực đặc trưng các hàng đồ thủ công tinh tế.

Với đường bay mới Hà Nội-Siem Reap này của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, chắc chắn sẽ giúp quý khách có thêm nhiều cơ hội đặt chân đến nơi được bầu chọn là một trong những thành phố thân thiện nhất trên thế giới.

Với tư cách là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của hãng Vietjet, Việt Đức chắc chắn sẽ là địa chỉ phòng vé máy bay Vietjet Air uy tín nhất tại Bình Dương mà quý khách có thể liên hệ đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Reap hay các đường bay nội địa và quốc tế khác của hãng.