Vé máy bay Vietjet đi Taipei giá rẻ

Liên hệ Vietjet Air Việt Đức để mua vé máy bay Vietjet đi Taipei giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Liên hệ tư vấn viên: 0911.084.010 để book vé.

Tấm vé máy bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Taipei giá rẻ, từ Hà Nội đi Taipei giá rẻ hãng Vietjet Air sẽ là cầu nối giúp bạn đặt chân đến “hòn đảo xinh đẹp” xứ Đài một cách nhanh chóng và tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại.

Hãy nhanh chóng đặt ngày vé hãng Vietjet giá rẻ để có một trải nghiệm đáng nhớ cho hành trình bay này!


Thông tin đường bay đi Taipei Vietjet Air

Đến Taipei,  Đài Loan quý khách nên chọn đặt vé của các hãng khai thác đường bay thẳng đến Taipei như Vietjet Air để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nếu trước đây bạn chỉ có thể đặt vé từ TP.Hồ Chí Minh đi Taipei, Đài Loan thì từ ngày 22/01/2016 Vietjet  đã khai thác thêm đường bay mới từ Hà Nội đến Taipei. Vì thế hiện  tại Vietjet Air đang khai thác 2 đường bay đến Taipei từ  sân bay Nội Bài với tần suất 3 chuyến/tuần và Tân Sơn Nhất với tần suất 7chuyến/tuần, trong đó đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Taipei luôn được Vietjet mở bán với nhiều mức giá vé rẻ hấp dẫn khác nhau. Và tất nhiên giá vé của Vietjet Air rẻ hơn các hãng hàng không khác rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air đi Taipei giá rẻ

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ TP.Hồ Chí Minh đi Taipei 210,000
Giá vé từ TP.Hà Nội đi Taipei 210,000
Giá vé Vietjet đi Taipei, Đài Loan 

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo, chưa bao gồm thuế phí.

- Tại mỗi thời điểm đặt vé giá vé sẽ có thể thay đổi.

Đặt vé máy bay hãng Vietjet Air đi Taipei, Đài Loan ở đâu?

Đặt vé hãng Vietjet đi Đài Loan ở đâu? Hãy liên hệ với đại lý Việt Đức chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng tại Bình Dương. Bạn đang sinh sống tại Bình Dương có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý của Việt Đức để đặt vé. Nếu quý khách không sinh sống hoặc làm việc tại Bình Dương muốn mua vé máy bay hãng Vietjet đi Đài Loan giá rẻ thì có thể liên hệ đặt vé tại đại lý chúng tôi qua số hotline: 0987.881.1310911.224.0100911.084.010 hoặc đặt vé online tại website: vemaybaygiarebinhduong.com.

Vì thế nếu như bạn lo lắng không thế đặt được vé giá rẻ tại đại lý chúng tôi dù ở xa thì giờ có thể an tâm rồi nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tìm thấy hành trình bay như ý với mức giá vé phù hợp hơn thế bạn còn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết mà hoàn toàn miễn phí nhé.