Vé máy bay tết Vietnam Airlines

Hãy để đại lý vé máy bay Bình Dương giúp quý khách săn những tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines cho hành trình về quê ăn tết của bạn nhé.

Hằng năm vé máy bay tết Vietnam Airlines luôn được mọi người săn đón bởi chất lượng dịch vụ và chất lượng các chuyến bay an toàn cao. Chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã tới tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, các bạn đã có kế hoạch đặt vé máy bay tết năm nay chưa? Hãy để đại lý vé máy bay Bình Dương giúp quý khách săn những tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines cho hành trình về quê ăn tết của bạn nhé!

Tết là dịp để mọi người nhà nhà có dịp đoàn viên xum họp bên nhau trong một khoảng thời gian dài làm ăn xa quê. Chính vì thế mà cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì các phương tiện đi lại như tàu hỏa, xe khách,…. luôn được mọi người quan tâm đến nhưng tấm vé máy bay tết Vietnam Airlines luôn được các quý khách hàng lựa chọn, bởi đây là phương tiện về quê ăn tết nhanh nhất, không mất nhiều công sức hay mệt mỏi mà không làm cho chuyến đoàn viên bên gia đình của quý khách ngắn lại.  


Hằng năm hàng hàng không Vietnam Airlines luôn tăng cường các chuyến bay trong dịp tết để phục vụ cho nhu cầu đi lại về quê ăn tết của quý khách hàng. Nhưng do nhu cầu đi lại bằng vé máy bay trong dịp tết tăng cao nên thường vé máy bay tết Vietnam Airlines thường hết sớm hoặc giá vé sẽ cao hơn so với bình thường. Nhưng chắc chắn là việc đi lại bằng máy bay sẽ tiết kiệm được thời gian cho quý khách. Vậy tại sao quý khách không nên đặt mua vé máy bay tết ngay từ hôm nay. Sau đây là những thông tin hữu ích giúp quý khách khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết.

1. Khi nào nên đặt mua vé máy bay tết Vietnam Airlines?

Vé máy bay tết được các hãng hàng không mở bán làm 3 đợt trong đó hãng hàng không  Vietnam Airlines là hãng mở bán vé máy bay tết sớm nhất. Đợt 1 được mở bán  từ giữa hoặc cuối tháng 6, đợt 2 từ giữa tháng 10 đến tháng 11 và đợt 3 được bán từ đầu tháng 12 nhưng càng về sau thì giá vé sẽ càng cao, cháy vé hoặc vị ép giá. Nên quý khách nên tranh thủ săn vé máy bay tết trong đợt một hoặc đợt 2 để chắc chắn mua được vé về quê ăn tết mà còn có thể mua được vé giá rẻ và còn lựa chọn  được hành trình và thời gian bay tốt.

2. Nên mua vé máy bay tết Vietnam Airlines ở đâu?

Nếu quý khách đang lo lắng không biết nên mua vé máy bay tết Vietnam Airlines ở đâu để có thể mua được vé máy bay tết với hành trình mà mình mong muốn thì hãy liên  hệ với đại lý vé máy bay Bình Dương chúng tôi là đại diện của tổng đại lý vé máy bay Việt Đức và các hãng hàng không uy tin trong và ngoài nước ngay hôm nay. Qúy khách chỉ cần liên hệ với các tổng đài viên của chúng tôi qua số: 0911.224.010 hoặc 0911.084.010  và cung cấp thông tin cho nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của quý khách hàng, khi các hãng mở bán vé máy bay tết. Nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm những chiếc vé phù hợp cho quý khách.

3. Một số vé máy bay tết Vietnam Airlines đang khai thác được quý khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại đại lý của chúng tôi.

- Vé máy bay tết đi Sài Gòn

- Vé máy bay Tết đi TP Hồ Chí Minh

- Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

- Vé máy bay Tết đi Hà Nội

- Vé máy bay Tết đi Huế

- Vé máy bay Tết đi Vinh

- Vé máy bay Tết đi Thanh Hóa

- Vé máy bay Tết đi Nha Trang

- Vé máy bay Tết đi Phú Quốc

- Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn

- Vé máy bay Tết đi Hải Phòng,…

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tổng đài của chúng tôi qua số 0650.2248.512 hoặc 0987.881.131 chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc về vấn đề đặt mua vé máy bay tết.

4. Bảng giá vé máy bay tết Vietnam Airlines tham khảo

Cập nhật Bảng giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines đơt 1

Khởi hành

Nơi đến

Giá  vé (vnđ)

TP.HCM

Đà Lạt

1.650.000

Pleiku

1.650.000

Buôn Mê Thuột

1.650.000

Nha Trang

1.650.000

Huế 

2.150.000

Đà Nẵng

2.150.000

Quy Nhơn

2.150.000

Đồng Hới

2.740.000

Hà Nội

3.150.000

Vinh

 3.150.000

Hải Phòng

3.150.000

Thanh Hóa

3.150.000