Vé máy bay Tết đi TP Hồ Chí Minh

Đặt mua vé máy bay Tết đi TP.Hồ Chí Minh giá gốc chính hãng, nhanh chóng và đơn giản tại hotline: 0911.224.010 từ văn phòng bán vé máy bay tại Bình Dương-Đại lý Việt Đức.

Đại lý vé máy bay Việt Đức là văn phòng bán vé máy bay tại Bình Dương, chuyên cung cấp vé máy bay tết đi TP Hồ Chí Minh giá gốc chính hãng cho những khách hàng muốn di chuyển nhanh lại tiết kiệm chi phí bằng đường hàng không như: sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động,…

Để quý khách có thể nắm bắt rõ những thông tin về chặng bay tết đi TP Hồ Chí Minh, sau đây là thông tin liên quan đến hành trình bay tết đi Sài Gòn được đại lý Việt Đức thống kê. Giúp quý khách có thể tham khảo và lên kế hoạch đặt vé.


Thông tin vé máy bay Tết đi TP Hồ Chí Minh

Tại Việt Nam từ các tỉnh thành trong cả nước quý khách đều có thể đặt được tấm vé máy bay tết đi Sài Gòn (trừ một số tỉnh thành không có sân bay). Chặng bay đến TP.Hồ Chí Minh là một trong những chặng bay tết cao điểm, vì thế chặng bay này được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất khai thác các chuyến bay đến TP. lên đến 60 chuyến/ngày. Vào các dịp lễ lớn như tết nguyên đán thì các hãng thường xuyên tăng cường thêm các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của quý khách hàng. Vì thế quý khách có thể đặt vé máy bay tết đi TP Hồ Chí Minh từ 1 trong 3 hãng hàng không nội địa  bất kỳ chuyên khai thác chặng bay đến TP Hồ Chí Minh như: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air.

Giá vé máy bay tết đi TP Hồ Chí Minh

Hiện tại cả 3 hãng đều đã mở bán vé máy bay tết đi TP.Hồ Chí Minh với mức giá vé dao động từ 1.150.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Để biết giá vé chi tiết của từng chặng bay tết đến TP Hồ Chí Minh quý khách có thể tham khảo tại mục: vé máy bay tết nguyên đán hoặc liên hệ trực tiếp các booker của Việt Đức qua số: 0911.084.010 để được tư vấn giá vé từng hành trình bay mà quý khách mong muốn một cách cụ thể.


Đặt vé máy bay Tết đi TP Hồ Chí Minh tại Việt Đức

Đặt mua vé máy bay Tết đi TP Hồ Chí Minh tại đại lý chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin hành trình bay (ngày đi, ngày về, tên người đi, người lớn, trẻ em,…) là có đặt được tấm vé cho hành trình bay tết của mình, mà không phải bận tâm lo lắng về vấn đề đặt vé và có thể tiếp tục hoàn thành công việc của mình. Bởi các booker chuyên nghiệp của Việt Đức đã giúp quý khách làm công việc săn những tấm vé tết có hành trình bay phù hợp với quý khách mà giá vé lại phải chăng.

Là đại lý chính hãng của các hãng hàng không vì thế chúng tôi luôn nắm bắt được các tin tức vé tết mới nhất, vì thế Việt Đức có thể tự tin khẳng định sẽ làm quý khách hài lòng về dịch vụ đặt vé máy bay chuyên nghiệp tại đại lý chúng tôi. 

Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về việc đặt vé máy bay tết đi Tp Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ: 0911.224.010-0987.881.131. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.