Vé máy bay Tết đi Nha Trang tại TPHCM - Phòng vé Việt Đức

Đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang tại TPHCM liên hệ phòng vé cấp 1 Việt Đức số: 0987.881.131 để book vé tết chính hãng Vietjet, Vietnam Airlines đi Nha Trang.


Tết năm nay quý khách sẽ có một hành trình bay nhanh chóng đến với “hòn ngọc viễn đông’, vậy tại TP.Hồ Chí Minh hiện phòng vé nào đang mở bán vé chính hãng cấp 1 uy tín? Bạn không cần phải đi đâu xa hay phải lay hoay tìm kiếm vì đã có phòng vé Việt Đức chúng tôi. Chúng tôi là phòng vé cấp 1 mở bán vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang chính hãng mà quý khách có thể tin tưởng đến đặt vé để sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không.

Giá vé máy bay tết đi Nha Trang tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện tại các hãng hàng không nội địa đều đã thông báo mở bán vé tết chính vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để quý khách săn cho mình và người thân những tấm vé máy bay tết 2018 giá rẻ cho hành trình bay đến Nha Trang để đi du lịch, về quê, thăm người thân,..

Tuy nhiên để săn được cho mình những tấm vé giá rẻ thì việc quan trọng đầu tiên và không thể thiếu là tham khảo mức giá vé, quý khách hãy cùng phòng vé Việt Đức tham khảo mức giá vé tết 2018 đi Nha Trang mới nhất ở bên dưới nhé.

 Hãng bay

Điểm đi 

 Điểm đến

Giá vé 

Vietnam Airlines

Hà Nội

Nha Trang

1,018.000

TPHCM 

1,953.000 

Đà Nẵng

1.227.000

Vietjet Air

 TPHCM

 1.020.000

Hà Nội 

 1,410.000

Hải Phòng

1.560.000

Lưu ý:

- Mức giá trên là mức giá vé 1 chiều được cập nhật tại thời điểm hiện tại chưa bao gồm thuế, phí.

- Giá vé tết thường có xu hướng tăng vì vậy giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

- Liên hệ đặt vé sớm để mua được vé giá tốt.

Vì sao tại TP.Hồ Chí Minh lại đặt mua vé máy bay Tết đi Nha Trang tại Phòng vé Việt Đức

Phòng vé Việt Đức, tuy là phòng vé có trụ sở tại Bình Dương nhưng chúng tôi còn có chi nhánh và hệ thống book vé chính hãng tại tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp vé giá gốc chính hãng cho quý khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng và thị trường Việt như khu vực TP.Hồ Chí Minh nói chung.

Hơn thế chúng tôi còn lại đại diện chính hãng của các hãng nội địa chính vì vậy mà quý khách có thể hiểu được lý do vì sao nên chọn đặt vé tại phòng vé chúng tôi để đặt được vé giá gốc dù quý khách ở bất kỳ quận huyện nào tại khu vực TP.Hồ Chí Minh chúng tôi đều hỗ trợ tốt nhu cầu book vé của quý khách.

Hotline đặt vé tết đi Nha Trang tại Việt Đức: 0911.224.0100987.881.1310911.084.010.