Vé máy bay tết đi Hà Nội 2018

Liên hệ với phòng vé Bình Dương Việt Đức qua số: 0911.084.010 để được hỗ trợ săn vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ một cách nhanh nhất.

Vé tết đi Hà Nội giá rẻ của phòng vé máy bay Bình Dương sẽ giúp quý khách có thể đoàn viên cùng gia đình sau một thời gian dài xa quê một cách nhanh chóng và hợp với túi tiền của quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm những tấm vé giá rẻ trong dịp tết nhé!

Tết là dịp mà ai cũng muốn trở về quê, muốn đoàn tụ xum họp cùng gia đình sau một năm trời làm việc vất vả. Vì vậy cứ tới tháng 5, tháng 6 hàng năm là mọi người lại bắt đầu săn vé máy bay tết giá rẻ, vì thế để tránh tình trạng không mua được vé máy bay tết đi Hà Nội  chúng tôi khuyến quý khách hàng nên có kế hoạch cụ thể để có thể săn vé tết đi Hà Nội giá rẻ.

Ngày nay việc đặt mua một chiếc vé đi Hà Nội vào dịp tết không khó mà còn rất là đơn giản. Tuy nhiên để mua được một chiếc vé tết Mậu Tuất đi Hà Nội một cách nhanh chóng lại không dễ dàng. Bởi số lượng hành khách đặt mua vé máy bay cho chặng bay Hà Nội là rất nhiều, vì vậy nếu quý khách không có thời gian hay không biết làm sao để đặt được một tấm vé tết đi Hà Nội giá rẻ. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số: 0911.084.010 - 0987.881.131 của phòng vé Bình Dương chúng tôi sẽ giúp quý khách săn những tấm vé tết giá rẻ đi Hà Nội một cách nhanh nhất. Quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin sau cho tôi:

1. Thông tin đặt giữ chỗ vé máy bay tết 2018 đi Hà Nội giá rẻ

- Danh sách họ tên khách hàng:

- Hành trình đi:

- Ngày đi, ngày về

- Số điện thoại liên hệ:

- Địa chỉ :

- Hãng hàng không quý khách muốn đi :

Sau khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết chúng tôi sẽ tiến hành giữ chỗ cho quý khách, nếu quý khách đồng ý với hành trình mà chúng tôi đã chọn thì sẽ tiến hành thanh toán.

2. Giá vé máy bay tết đi Hà Nội 2018

Hành trình

Giá vé (VNĐ)

Giá vé tết từ HCM đi Hà Nội hãng Jetstar

3,000,000

Giá vé tết từ HCM đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines

3,150,000

Giá vé tết từ HCM đi Hà Nội hãng Vietjet Air

2,870,000

 


Lưu ý:

- Giá trên chưa bao gồm thuế và phí.

- Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

- Liên hệ đặt vé tết đi Hà Nội qua số: 0911.224.010.

Việc đặt mua vé máy bay tết đi Hà Nội  sớm sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn hành trình bay phù hợp, giá vé sẽ rẻ hơn so với những ngày gần tết và tránh tình trạng không mua được vé. Vì thế quý khách nên đặt mua vé tết đi Hà Nội giá rẻ 2018 ngay từ hôm nay để có thể mua được một tấm vé máy bay tết giá rẻ nhất.

Phòng vé máy bay Bình Dương là chi nhánh thuộc tổng đại lý vé máy bay Việt Đức là đại lý chính hãng của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế. Hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay tết nguyên đán đi Hà Nội Đến với đại lý Việt Đức quý khách sẽ chắc chắn mua được một tấm vé máy bay giá rẻ cho bất cứ hành trình nào mà quý khách muốn. Đội ngũ booker của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất trong việc tìm mua những chiếc vé máy bay tết đi Hà Nội giá rẻ,  vé máy bay giá rẻ,… đi đến nơi mà quý khách muốn.