Vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế bao nhiêu tiền

Để biết vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế bao nhiêu tiền, hãy liên hệ phòng vé máy bay tại Bình Dương-đại lý Việt Đức qua số: 0987.881.131 để được tư vấn giá vé tết.

Hành trình bay tết đến Huế vẫn đang nóng lên bởi Huế cũng giống như các chặng bay tết cao điểm khác như: Hà Nội, Đồng Hới, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Thanh Hóa,…Chính vì thế những tấm vé máy bay tết đi Huế đặc biệt là tấm vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế, đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm đặt mua trong thời gian gần đây.

Và nếu quý khách vẫn còn đang thắc mắc không biết  vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế bao nhiêu tiền thì hãy nhắc máy lên và gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng: 0987.881.131-0911.224.010 để được cung cấp thông tin hành trình bay và giá vé cụ thể.


Với những người con xứ Huế bận rộn với công việc hay không săn được cho mình những tấm vé về quê ăn tết vào đúng ngày tết cổ truyền  thì có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế, vào khoảng thời gian này thì đa số mọi người đều đã về quê xum họp bên gia đình, vì thế giá vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế tương đối khá mềm. Vì thế tấm vé mùng 3 tết đi Huế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho quý khách. Bởi đặt vé  máy bay Mùng 3 tết đi Huế vào khoảng thời gian này quý khách sẽ có thể tha hồ lựa chọn cho mình một hành trình bay thích hợp mà giá vé lại khá mềm.

Để biết giá vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế bao nhiêu tiền quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới:

+ Giá vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế hãng Vietnam Airlines: 2.150.000 VNĐ

+ Giá vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế hãng Vietjet Air: 1.640.000 VNĐ

+ Giá vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế hãng Jetstar: 2.050.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Giá vémáy bay mùng 3 tết đến Huế trên được tính tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

+ Giá vé áp dụng cho chặng bay khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh.

Quý khách muốn biết giá vé mới nhất tại thời điểm quý khách đặt vé có thể liên hệ tổng đài: 0650.2248.512 hoặc hotline: 0911.084.010 để được hỗ trợ cung cấp thông tin giá vé cụ thể.

Quý khách muốn sở hữu được những tấm vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế giá tốt, vé máy bay Mùng 3 tết đi Huế chính hãng,… hãy liên hệ đặt vé tại văn phòng bán vé máy bay tại Bình Dương-phòng vé Việt Đức. Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa với kinh nghiệm lâu năm trong việc book vé máy bay tết, cùng với đội ngũ các booker chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ là cầu nối giúp quý khách đặt được những tấm vé máy bay đi Huế mùng 3 tết giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Vé máy bay tết đi Huế, Vé máy bay Mùng 2 tết đi Huế hãng Jetstar giá rẻ.