Vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Đức rất vinh hận được là một trong những đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đến với Việt Đức quý khách sẽ có được những chiếc vé máy bay hãng Vietnam Airlines chính hãng với giá rẻ nhất cùng với nhiều dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Liên hệ đường dây nóng 0911 22 40 10 - 0911 08 40 10 để được hỗ trợ chi tiết thông tin đặt vé.

Tại sao lại chọn vé máy bay hãng Vietnam Airlines?

Vì đại lý vé máy bay hãng Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không uy tín nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với mạng bay rộng khắp và thuận lợi và có có 50 đường bay ra nước ngoài đến nhiều thành phố thuộc các khu vực và châu lục như: Úc, Châu  Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ. Bên cạnh đó, hãng còn phủ sóng với hơn 21 đường bay trong nước gồm: Hà Nội, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Ban Mê Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, TP HCM,  Rạch Giá, Cà Mau. Trong đó, các hành trình phổ biến của hãng bao gồm: Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Ban Mê Thuột, TP HCM - Phú Quốc, TP HCM/Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM/Hà Nội - Nha Trang và các lộ trình từ Việt Nam đi Mỹ, Trung Quốc, Úc. Nên việc bạn chọn cho mình một chiếc vé máy bay hãng Vietnam Airlines là một điều hiễn nhiên.

Một số hành trình bay tại phòng vé máy bay Vietnam Airlines nội địa:

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hà Nội

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Phú Quốc

 Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Nha Trang

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Lạt

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Hải Phòng


Một số hành trình bay tại phòng vé máy bay Vietnam Airlines quốc tế:

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Singapore

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Malaysia

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Nhật

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Nga

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Đài Loan

Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines nội địa đi từ TP.HCM:


Giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines nội địa đi từ Hà Nội:


Lưu ý:

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Tùy theo hạng đặt chỗ điều kiện vé sẽ được áp dụng khác nhau.

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí

Liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé (Ms Lan 0911.084.010 hoặc Ms Cúc 0650 2248 512) để biết lịch trình bay cụ thể

Quy định hành lý Vietnam Airlines:

Đối với hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và với hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg.

Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay

Mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm hoặc 22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Vietnam Airlines sử dụng tiêu chuẩn hành l‎‎ý xách tay theo thông lệ quốc tế. Nhưng cũng có những nhà vận chuyển khác áp dụng một số điều kiện riêng về hành l‎‎ý xách tay. Nếu hành trình bay của hành khách có những chặng nối chuyến với những nhà vận chuyển khác, xin hành khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về quy định hành l‎‎ý xách tay của nhà vận chuyển đó và cam kết tuân thủ đúng quy định.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Đại Lý Vé Máy Bay Việt Đức

Địa chỉ: Quốc lộ 13, KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

Tel : 0650 2248 512

Hotline: 0911 22 40 10 – 0911 08 40 10

Email: vemaybayvietduc@gmail.com

Chia sẻ với mọi người

Tin khác