Vé máy bay hãng Vietjet Air

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không nội địa tư nhân đầu tiên tại thị trường Việt được thành lập từ năm 2007, hoạt động với phương châm mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ chất lượng đến tất cả các hành trình nội địa và quốc tế đến tay quý khách hàng. Điều làm nên sự khác biệt và nổi bật của hãng Vietjet Air so với các hãng hàng không khác là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về giá vé với hành trình bay linh hoạt cho quý khách có thể lựa chọn được một hành trình bay như ý.


Với những hành trình bay linh hoạt cùng dàn máy bay hiện đại, cùng dàn đội ngũ phi công tiếp viên trẻ trung và năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Vietjet Air tự tin sẽ mang đến cho quý khách những chuyến bay an toàn và êm ái nhất. Nhanh tay đặt vé máy bay Vietjet Air chính hãng tại hotline: 0911.084.010-0911.224.010 để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Mạng lưới đường bay hãng Vietjet Air

Hầu như hãng Vietjet Air đều tập trung khai thác các chặng bay nội địa cho đến năm 2012 Vietjet Air đã bắt đầu khai thác các chặng bay đi quốc tế sau đây là một số hành trình bay nội địa và quốc tế của hãng Vietjet Air đang khai thác:

Hành trình bay Nội Địa: Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Hòng, Vinh, Huế, Đà Lạt, Chu Lai, Phú Quốc, Nha Trang,…

Hành trình bay Quốc Tế: Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Singapore,…


Giá vé máy bay hãng Vietjet Air

Là hãng hàng không giá rẻ và thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi bán vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi, vé máy bay gia rẻ Vietjet Air,  vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội giá rẻ, vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hóa giá rẻ, vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng khuyến mãi, vé máy bay tết Vietjet Air giá rẻ,…để mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Vietjet Air giá tốt, sau đây quý khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay Vietjet Air để tiện cho việc lên kế hoạch cho chuyến bay của mình.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay hãng Vietjet Air
Chặng bay
Giá vé  (VNĐ)
Hà Nội-TP.Hồ Chí Minh
900.000 VNĐ
Hà Nội-Đà Nẵng
399.000 VNĐ
Hà Nội-Seoul
1.255.000 VNĐ
Đà Nẵng-TP.Hồ Chí Minh
399.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Vinh
599.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Thanh Hóa
699.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Hải Phòng
499.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Bangkok
300.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Singapore
650.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh-Yangon
330.000 VNĐ 

Lưu ý:

 Đây là giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế phí.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề đặt mua vé máy bay Vietjet Air cần được giải đáp thì hãy liên hệ đến tổng đài: 0650.2248.512 để được tư vấn miễn phí hành trình bay và tư vấn đặt vé.

Dịch vụ hành lý hãng Vietjet Air

Khi quý khách đặt mua vé máy bay hãng Vietjet Air  mỗi hành khác được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay chính không quá 7 kg có kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm.

Hành lý ký gửi: không quá 32kg có kích thước không quá 119cm x 119cm x 81cm, quý khách có thể liên hệ Việt Đức để đặt mua thêm hành lý ký gửi.

Cách đặt mua vé máy bay Vietjet Air tại Việt Đức.

Là đại lý chính thức chính thức của hãng hàng không Vietjet Air tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận, nên quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi Đại lý cấp 1 Việt Đức để gặp các booker của chúng tôi cung cấp hành trình bay của quý khách sau đó quý khách các booker chuyên nghiệp của Việt Đức sẽ so sánh và đưa ra các mức giá vé máy bay Vietjet Air tốt nhất cho quý khách để lựa chọn. Thật là tiện lợi phải không nào, quý khách không cần phải chờ đợi mua vé khuyến mãi của hãng Vietjet Air mà vẫn có thể sở hữu được tấm vé giá rẻ cho hành trình bay của mình.

Chia sẻ với mọi người

Tin khác