Vé máy bay hãng Vanilla Air

Vanilla Air là hãng hàng không của Nhật Bản nằm dưới sự quản lý của tập đoàn ANA Holding đây cũng  là chủ của hàng không lớn nhất tại Nhật Bản All Nippon Airways.

Hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Vanilla Air ngày nay đang trở nên khá quen thuộc với nhiều hành khách quốc tế và cả thị trường Việt.

Thông tin hãng Vanilla Air

Vào ngày 15/09/2016 Vanilla Air chính thức mở bán đường bay từ TP.Hồ CHí Minh đến Đài Bắc (Taipei) và Tokyo.


+ Đội bay Vanilla Air

Hãng Vanilla Air, sở hữu đội bay hiện đại cùng với dịch vụ các chuyến bay chất lượng đi kèm với các mức giá vé rẻ khác nhau. Vanilla Air đã phủ sống mạng lưới đường bay rộng lớn, tần suất các chuyến bay dày đặc sẽ giúp quý vị có những chuyến bay êm ái và nhanh chóng đến bất kỳ nơi nào mà quý khách mong muốn.

+ Các gói giá vé máy bay Vanilla

Hiện tại hãng Vanilla Air đang cung cấp 3 loại giá vé khác nhau như:

- Giá Vanilla vui vẻ: Đây là gói giá vé rẻ nhất, dành cho các khách hàng mua vé khuyến mãi và đặt vé sớm. Với gói này quý khách được miễn phí 10kg hành lý xách tay, tuy nhiên không được chọn chỗ ngồi, chỗ ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên khi làm thủ tục check in và quý khách sẽ mất phí nếu như chọn chỗ ngồi và hành lý mua thêm .

- Giá Vanilla cơ bản: Giá gói Vanilla này dành cho các khách hàng đặt mua vé trước với giá vé rẻ ưu đãi của hãng, quý khách được miễn phí 10kg hành lý xách tay, tuy nhiên cũng như gói vui vẻ quý vị vẫn phải trả thêm phí cho việc đặt chỗ và hành lý ký gửi mua thêm.

- Giá Vanilla trọn gói: Đặc biệt với gói này quý khách ngoài việc được miễn phí 10 kg hành lý xách tay, quý khách còn được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và được phép chọn chỗ ngồi. Được phép hoàn vé trước ngày bay (tính phí theo quy định của hãng).


+ Giá vé máy bay hãng Vanilla Air

Hành trình Giá vé
Vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc hãng Vanilla Air 1.365.000 VNĐ/chiều
Vé máy bay Sài Gòn đi Tokyo hãng Vanilla Air 2.215.000 VNĐ/chiều

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ hãng Vanilla Air  : 0911.224.0100911.084.010

Tại Bình Dương đặt mua vé máy bay hãng Vanilla Air ở đâu?

Tại Bình Dương quý khách muốn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ hãng Vanilla Air cho hành trình bay đến Đài Bắc, Tokyo, Osaka,…hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Vanilla Air Việt Đức là đại lý chính thức của Vanilla Air tại Việt Nam nói chung và khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng. Tại đại lý vé máy bay tại Bình Dương-Đại lý Việt Đức sẽ giúp quý khách đặt mua được những hành trình bay nhanh chóng với giá vé rẻ chính hãng tốt nhất trên thị trường tại mọi thời điểm quý khách đặt vé. Việt Đức chính là địa chỉ phòng vé máy bay hãng Vanilla Air uy tín nhất tại Bình Dương mà quý khách có thể tìm đến để đặt vé  máy  bay giá rẻ cho hành trình bay của mình.

Hãy liên hệ tổng đài: 0650.2248.512 hoặc 0987.881.131 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về vé một cách tốt nhất.

Chia sẻ với mọi người

Tin khác