Vé máy bay hãng Thai Lion Air

Dai ly ve may bay Binh Duong thương hiệu Việt Đức là đại lý đại diện hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air cung cấp vé tại thị trường Việt nói chung và tại khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng. Tại Việt Đức quý khách có thể thỏa thích đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ hãng Thai Lion Air đi đến bất kỳ hành trình bay quốc tế nào mà không phải bận tâm về chi phí. Bởi Việt Đức nhận được sự tín nhiệm và ủy thác của Thai Lion Air nên được quyền xuất vé trực tiếp tại phòng vé mà không phải qua bất kỳ một đại lý trung gian nào, chính vì thế giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý khác.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Thai Lion Air đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi đến số: 0911.084.0100911.224.010 để được tư vấn hành trình bay, giá vé và hỗ trợ đặt vé một cách chuyên nghiệp nhất.


Thông tin vé máy bay hãng Thai Lion Air

Thai Lion Air được thành lập từ năm 2003 là hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan, liên doanh với Lion Air  của Indonesia. Hãng chuyên khai thác các chặng bay nội địa tại Thái và các chặng bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan, có  trụ sở chính tại sân bay quốc tế Don Mueang.

Từ khi thực hiện chặng bay đầu tiên của mình tại nội địa Thái Lan cho đến nay hãng đã khai thác và cung cấp vé máy bay Thai Lion Air được hơn 12 điểm đến nội địa và quốc tế.

Các chặng bay hãng Thai Lion Air khai Thác:

+ Các chặng bay nội địa:  Bangkok, Chiang Mai, Hat Yai, Chiang Rai, Krabi, Phuket, Udon Thani, Ubon Ratchathani, Nakhon Si Thammarat, Surat Thani.

+ Các chặng bay quốc tế: Singapore, Yangon, Myanmar, Jakarta, Indonesia, Quảng Châu, Trung Quốc, TP.Hồ Chí Minh. Và mới đây nhất hãng đã triển khai thác và cung cấp vé máy bay đi Bangkok từ TP.Hồ Chí Minh.

Đội bay của hãng Thai Lion Air

Hiện tại hãng đang sở hữu 22 chiếc máy bay Boeing đời mới và sắp tới hãng sẽ có thêm 8 chiếc máy bay Boeing 737-800.


Những ưu điểm của việc đặt vé máy bay hãng Thai Lion Air

Thai Lion Air hiện là hãng hàng không mới xuất hiện tại thị trường Việt, chính vì thế hãng đã triển khai nhiều ưa đãi cho quý khách hàng khi mua vé máy bay hãng Thai Lion Air như: miễn phí 30 kg hành lý ký gửi,  miễn phí 15kg dụng cụ thể thao, 7kg hành lý ký gửi, và miễn phí một suất ăn nhẹ trên chuyến bay, miễn phí lựa chọn chỗ ngồi . Không những thế mức giá vé của hãng còn rẻ hơn rất nhiều các hãng hàng không khác nhiều.

Đặt vé máy bay hãng Thai Lion Air tại Việt Đức

Việt Đức tự hào là một trong những đại lý chính thức hãng Thai Lion Air tại thị trường Việt, hiện tại chúng tôi đã và đang mang đến những cơ hội đặt vé giá rẻ cho mọi người dân tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Việt Đức tự tin sẽ luôn mang đến những cơ hội đặt được những tấm vé hãng Thai Lion Air đến tay quý khách hàng.

Việt Đức khuyên khích quý khách nên thường xuyên cập nhật các tin tức khuyến mãi hãng Thai Lion Air tại website: vemaybaygiarebinhduong.com từ đại lý Thai Lion Air Việt Nam để không phải bỏ lỡ bất kỳ một chương trình khuyến mãi  giá rẻ hấp dẫn nào của hãng.

Chia sẻ với mọi người

Tin khác