Vé máy bay đi Vinh

Thành phố Vinh ngày càng khẳng định mình trong lòng Nghệ An như một đô thị trẻ và đặc biệt có thế mạnh về mảng du lịch, là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An. Từ lâu Vinh đã có sức hấp dẫn với du khách bởi những nét đặc trưng tiêu biểu cùng với một quần thể khu du lịch.

Đặt vé máy bay đi Vinh tại phòng vé máy bay Bình Dương, bạn sẽ có co hội khám phá quần thể khu du lịch ở đây và đường duyệt binh, lễ đài, tượng đài Hồ Chí Minh,…


Để có được một hành trình bay thuận lợi và giá vé máy bay đi Vinh giá rẻ, nhanh chóng và thật tiết kiệm bạn hãy liên hệ với các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi qua 0911224.010 – 0911.084.010. Để có được những hành trình bay với khung giờ đẹp với mức giá hợp lý nhất.

Hãng hàng không vé máy bay đi Vinh:

Ba hãng hàng không nội địa như đại lý vé máy bay VietJet Air, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines và đại lý vé máy bay Jetstar chuyên khai thác các chuyến bay đến Vinh. Các đường bay đến Vinh xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt. Vào các dịp lễ lớn như tết nguyên đán thì giá vé máy bay tết đến Vinh cũng khá đắt đỏ, vì Vinh cũng nằm danh sách những đường bay tết nội địa cao điểm vì thế nếu quý khách không đặt vé máy bay tết sớm thì sẽ có nguy cơ không mua được vé. Vì vậy hãy liên hệ với đại lý chúng tôi sớm để có thể mua được những tấm vé tết đi Vinh chính hãng mà lại tiết kiệm được chi phí cho quý khách.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh


Lưu ý: 

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.
Tùy theo hạng đặt chỗ điều kiện vé sẽ được áp dụng khác nhau.

Sau khi đã mua được cho mình tấm vé máy bay đi Vinh bạn không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt vời này ở Vinh:

Cửa lò: Nơi đây được xem là mọt trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Việt Nam và cũng là bãi biển đẹp nhất tại Vinh. Nơi đây còn được xem là địa điểm hưởng tuần trăng mật tuyệt vời cho những đôi uyên ương mới cưới.

Bạn cũng nên đến thăm bảo tàng Xô Viết Nghệ Tỉnh, thành cổ Vinh, công viên Nguyễn Tất Thành, du thuyền Sông Lam, vườn hao Của Bắc, công viên Hồ Cửa Nam,…. Như vậy mới được xem là đã đi du lịch tại Vinh nhé!

Quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện Đại Lý vé máy bay Bình Dương

Tel : 0650 2248 512

Chia sẻ với mọi người

Tin khác