Vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines

Giá vé máy bay đi Trung Quốc, Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines đơn giản và nhanh chóng tại hotline: 0987.881.131 từ đại lý vé máy bay giá rẻ Bình Dương.

Việt Đức cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay chuyên nghiệp, tư vấn những thông tin về giá vé máy bay đi Trung Quốc của hãng China Southern Airlines, các hành trình bay đến Trung Quốc hãng China Southern Airlines,…một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có thể liên hệ đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines từ đại lý vé máy bay giá rẻ Bình Dương tên gọi Việt Đức qua số: 0987.881.131-0911.084.010 Đại lý đại diện của China Southern Airlines để đảm bảo đặt được vé chính hãng.


Thông tin chặng bay đến Trung Quốc China hãng Southern Airlines

Hiện tại Việt Nam China Southern Airlines là hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay đến Trung Quốc với giá vé cạnh tranh nhất và được nhiều quý khách hàng đặt mua nhất. Bởi, China Southern Airlines là một trong những hàng hàng không lớn nhất Châu Á và tại Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu Trung Quốc. Với mạng lưới đường bay rộng khắp trên 177 quốc gia và hơn 1000 điểm đến trên thế giới, trong đó có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Trung Quốc.

Từ 3 thành phố lớn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh quý khách có thể đặt vé máy bay thẳng đến Trung Quốc từ hãng China Southern Airlines tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng

Bay từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh bằng hãng hàng không China Southern Airlines quý khách sẽ có những chuyến bay đến các thành phố tại Trung Quốc như: Thượng Hải, Chiết Giang, Thẩm Dương, Trùng Khánh, Quế Lâm, Thâm Quyến, Nam Kinh, Hạ Môn, Tây An, Quý Dương, Thẩm Dương, Côn Minh, Tam Á, Hàng Châu, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành Đô.

Giá vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines
Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD)
Hà Nội Bắc Kinh 405 USD
Thượng Hải 432 USD
Quảng Châu 276 USD
Thành Đô 288 USD
Thâm Quyến 527 USD
TP.Hồ Chí Minh Bắc Kinh 389 USD
Thượng Hải 427 USD
Quảng Châu 310 USD
Thành Đô 322 USD
Thâm Quyến 562 USD
Trùng Khánh 322 USD

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines

- Không nên đặt mua vé đi Trung Quốc vào mùa cao điểm (khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 và tháng 10).

- Nên đặt vé trước ngày bay ít nhất khoảng 2 tháng (như vậy tỷ lệ mua được vé giá rẻ sẽ cao hơn và nếu có bất cứ thay đổi gì thì vẫn dễ dàng thay đổi).

- Nên chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi và xin thị thực tại các lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam mới có thể xuất cảnh đến Trung Quốc.


Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines

Để sở hữu được những tấm vé máy bay đến Trung Quốc China Southern Airlines chính hãng quý khách hãy liên hệ đại lý chính thức của China Southern Airlines đại lý China Southern Airlines tại Việt Nam-Đại lý Việt Đức để có thể đảm bảo mua được vé giá gốc xuất phát từ hãng. Việt Đức sở hữu hệ thống các phòng vé và các điểm bán vé rộng khắp trên khắp các tỉnh thành tại Bình Dương và các tỉnh lân cận và hỗ trợ đặt vé trên toàn quốc, giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu được những tấm vé máy  bay China Southern Airlines đi Trung Quốc cho dù ở bất kỳ nơi đâu.

Hơn thế vì là đại lý cấp 1 của China Southern Airlines nên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn, đổi vé một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ: 0911.224.010 - 0650.2248.512 mỗi khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines