Vé máy bay đi Trung Quốc China Eastern Airlines

Book vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Eastern Airlines tại đại lý Việt Đức, đại lý cung cấp vé giá gốc chính hãng uy tín.

Đại lý vé máy bay Bình Dương Việt Đức là một trong những địa chỉ phân phối vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc China Eastern Airlines uy tín tại thị trường Việt nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Hãng China Eastern Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải và sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải.

Từ khi thành lập cho đến nay hãng China Eastern Airlines đã phát triển mạng lưới bay khắp mọi miền Trung Quốc và nhiều điểm đến quốc tế đặc biệt là Châu Âu và Mỹ.


Đặt vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Eastern Airlines

Quý khách có nhu cầu book vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ China Eastern Airlines? Hay tìm địa chỉ đặt vé hãng China Eastern Airlines đi Trung Quốc uy tín?,…Thì hãy liên hệ với chúng tôi đại lý Việt Đức.

Việt Đức là một trong những địa chỉ đại diện chính thức của hãng China Eastern Airlines tại thị trường Việt. Chúng tôi hân hạnh được làm cầu nối mang đến cho quý khách hàng cơ hội săn những tấm vé giá rẻ chính hãng đi Trung Quốc.

Đặt vé tại Việt Đức quý khách sẽ được hỗ trợ đặt vé giá gốc chính hãng và được hỗ trợ các dịch vụ vé một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc China Eastern Airlines

Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quát hơn về giá vé đi Trung Quốc của hãng China Eastern Airlines, sau đây Việt Đức sẽ cập nhật bảng giá mới nhất đi Trung Quốc cho quý khách tham khảo để lên kế hoạch đặt vé.

Giá vé đi Trung Quốc hãng China Eastern Airlines

Hành trình

Giá vé (USD)

HCM-Bắc Kinh

268

HCM-Thượng Hải

233

HCM-Tây An

262

HCM-Hàng Châu

255

HCM-Thành Đô

126

Lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

+ Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé.

+ Hotline hỗ trợ đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Việt Đức: 0987.881.1310911.224.0100911.084.010.