Vé máy bay đi Toronto

Đại lý Việt Đức đại lý đặt vé máy bay đi Toronto, Canada giá tốt chính hãng Vietnam Airlines, China Southern Airlines,...gọi: 0911.084.010 để đặt vé.

Địa chỉ đặt mua vé đi Toronto

Tại đại lý bán vé quốc tế uy tín Việt Đức hàng ngày luôn mang đến nhiều cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ đi Toronto-Canada cho nhiều hành khách Việt. Bạn muốn đặt vé giá rẻ đi Toronto tại đại lý uy tín chúng tôi hãy gọi đến số: 0911.084.0100911.224.010.

Hy vọng những tấm vé giá rẻ tại đại lý chúng tôi sẽ là cầu nối giúp nhiều quý khách hàng có cơ hội đặt châm khám phá đô thị toàn cầu này.

Lưu ý quý khách chỉ nên đặt vé tại các đại lý uy tín như Việt Đức để không phải gặp các tình trạng bị ép giá và dịch vụ đặt vé không chuyên nghiệp.


Thật vậy những điểm đến như: lâu đài Casa Loma, bảo tàng Hoàng gia Ontario,  phố Yonge, Chinatown, CN Tower,…sẽ mang đến cho bạn những trại nghiệm vô cùng thú vị khi đặt chân đến đây. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sân bay, hãng bay, giá vé đi Toronto,… chi tiết bên dưới để có một hành trình bay thuận lợi đến thành phố Toronto.

Thông tin sân bay tại Toronto

Tại Việt Nam bay từ  sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất bạn có thể đặt vé đi Toronto đến 1 trong hai sân bay chính tại Toronto là sân bay quốc tế Pearson và sân bây Toronto Island.

Các hãng bay đến Toronto từ Việt Nam

Tại 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất hành khách có thể đặt mua vé của các hãng bay đến Toronto từ Việt Nam như: Vietnam Airlines, Eva Airways, Cathay Pacific, American Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, Dragon Air,...

Giá vé máy bay đi Toronto

Sau đây hãy cùng tham khảo các chặng bay đến Toronto và giá vé chi tiết từng chặng  bay của các hãng, tuy nhiên bạn cần lưu ý giá vé bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo chưa bao gồm thuế, phí  được cập nhật tại thời điểm hiện tại. Để biết giá vé mới nhất hãy liên hệ với các tư vấn viên tại đại lý bán vé quốc tế Việt Đức số: 0987.881.131.

Hành trình Hãng bay Giá vé (USD)
Giá vé từ HCM đi Toronto Vietnam Airlines 770
China Southern Airlines  953
American Airlines 1159
Giá vé từ Hà Nội đi Toronto Vietnam Airlines 1350
American Airlines 1156
China Southern Airlines  950
Giá vé đi Toronto bay từ HCM và Hà Nội 

Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé đi du lịch Toronto

Toronto có 4 mùa rõ rệt tại đây thời tiết 2 mùa xuân và mùa thu khá là dễ chịu, đến Toronto  vào khoảng thời gian này bạn có thể chiêm ngưỡng được hết những cảnh đẹp lung linh nhất tại thành phố này. Vì thế nếu như bạn đang thắc mắc không biết thời điểm nào thích hợp đế đặt vé đi Toronto du lịch thì ngây bay giờ có thể biết rồi nhé!


Du ngoạn cùng vé giá rẻ đi Toronto

Toronto được nhiều du khách công nhận là thành phố sạch sẽ vô cùng hiếu khách với nhiều cảnh quan đẹp nhiều cây cối và thảm cỏ.

Bắt đầu hành trình du ngoạn đến Toronto hoàn hảo bạn nên bỏ túi những địa điểm du lịch lý tưởng tại Toronto như:

Lâu đài Casa Loma: Là một công trình kiến trúc đồ sộ mang lối kiến trúc Gothic Revival, nơi trưng bày các bộ sưu tập lịch sử của Canada.

Bảo tàng Hoàng gia Ontario: Là bảo tàng lớn nhất của Bắc Mỹ tại Canada, nơi đây được sử dụng làm nơi nghiên cứu và bảo tồn lớn nhất của Canada.

Phố Yonge:  Là một trong những phố cổ xưa nhất ở Canada tại Toronto, từng nắm giữ kỷ lục là con đường dài nhất thế giới.