Vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9

Quý khách muốn đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9 giá tốt, hãy gọi: 0911.224.010 của tổng đại lý vé máy bay Việt Đức để mua được vé giá gốc, chính hãng.


Lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay quý khách đã chọn được điểm đến cho kỳ nghĩ lễ của mình chưa? Nếu chưa thì Việt Đức xin giới thiệu đến quý khách một điểm đến du lịch đáng đến tại nước ta, đó là thành phố Thanh Hóa còn biết đến với tên gọi là xứ Thanh. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9 để được trải nghiệm và khám phá những di tích lịch sử, những danh thắng nổi bật tại xứ Thanh này nhé!

Gọi 0911.224.010 hoặc 0911.084.010 để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ lễ 2/9 đến Thanh Hóa.

Đặt vé máy bay đi du lịch Thanh Hóa lễ 2/9

Đến xứ Thanh chọn phương tiện di chuyển bằng đường hàng không là sự lựa chọn sáng suốt nhất, bởi khi đặt vé máy bay đi Thanh Hóa sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian di chuyển và công sức mà giá vé cũng không cao hơn là bao nhiêu so với việc đi xe khách, tàu hỏa mà lại tốn quá nhiều thời gian di chuyển lại gây mệt mỏi. Vì thế việc đặt vé máy bay đi Thanh Hóa gần như là nhu cầu thiết yếu của mọi quý khách có nhu cầu đi và đến Thanh Hóa.


Những điều khiến quý khách nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9.

Miền đất hứa này chắc chắn sẽ làm say đắm du khách khi đến đây, bởi những danh thắng, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng. Cùng với những địa danh, di tích lịch sử của đất Việt như Sông Mã, Cầu Hàm Rồng. Khi quý khách đặt vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9 này sẽ được tận mắt chứng kiến những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và bản sắc văn hóa, lịch sử của cùng đất xứ Thanh này.

Những địa điểm tham quan, vui chơi tại Thanh Hóa trong dịp lễ quốc khánh 2/9

Một khi đã đặt chân đến với vùng đất ‘’địa linh nhân kiệt” này thì quý khách đừng nên ở lỡ cơ hội ghé thăm những di tích, thắng cảnh: đền bà Triệu, Thành nhà Hồ, cầu Hàm Rồng, đền thờ thần Độc Cước, khu di tích Trống đồng Đông Sơn, khu di tích Lam Kinh, đền Đồng Cổ,… hay ghé thăm hang cá Cẩm Lương - Cẩm Thủy, biển Sầm Sơn, Hòn Trống Mái, biển Hải hòa, biển Hải Tiến,...

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9

Là đại lý đại diện cung cấp vé máy bay giá rẻ chính hãng của 3 hãng hàng không nội địa Việt Đức xin cập nhật bảng giá vé máy bay giá rẻ lễ 2/9 đi Thanh Hóa đến quý khách hàng, quý khách có nhu cầu tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9 thì có thể tham khảo bảng giá bên dưới:
Hành trình Hãng bay Giá vé (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa Vietnam Airlines 1,615,000
Vietjet Air 900,000
Jetstar 790,000

Lưu ý:

+ Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

+ Giá vé được cập nhật tại thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Đại lý bán vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9

Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế có mặt tại thị trường Việt Nam tại Bình Dương, Việt Đức tự tin sẽ mang đến những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa lễ 2/9 hay bất cứ chặng bay nội địa và quốc tế nào mà quý khách mong muốn đặt trong dịp lễ 2/9 với giá tốt nhất, chính hãng đến tận tay quý khách. Khi sử dụng dịch vụ book vé chuyên nghiệp của đại lý Việt Đức quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí dịch vụ book vé.