Vé máy bay đi Thái Lan Vietnam Airlines

Book vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines chính hãng giá tốt trên thị trường chỉ có tại đại lý Vietam Airlines Việt Đức. Gọi: 0911.084.010.

Mảnh đất “xứ chùa vàng” luôn là điểm đến được du khách Việt yêu thích làm điểm đến để du lịch khám phá. Bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những công trình bí ẩn đặc sắc và sự hiếu khách của người dân nơi đây.


Đồng hành cùng đại lý Vietnam Airlines Việt Đức book vé những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines ngay hôm nay để sở hữu được những tấm vé giá tốt đi đến “viên ngọc Đông Nam Á” này nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines

Thái Lan là một trong những điểm bay trong khu vực Đông Nam Á được Vietnam Airlines quan tâm và khai thác nhiều chuyến bay đến đây để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày một tăng cao của du khách Việt.

Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay từ Hà Nội đi Bangkok và đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok.Với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho mọi hành khách có thể lựa chọn được cho mình một chuyến bay có mức giá phù hợp với kinh phí của mình. Chi tiết giá vé đi Thái Lan hãng Vietnam Airlines quý khách có thể tham khảo ở bảng bên dưới:

Hành trình

Giá vé (VNĐ)

Giá vé từ HCM đi Bangkok hãng Vietnam Airlines

1,396,000

Giá vé từ Hà Nội đi Bangkok hãng Vietnam Airlines

2,040,000

Lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

+ Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá vé sẽ có sự chênh lệch.

+ Chi tiết giá vé đã bao gồm thuế và phí tại thời điểm quý khách đặt vé hãy liên hệ tổng đài: 0987.881.131 để được hỗ trợ cung cấp thông tin giá vé mới nhất.

Tại Bình Dương đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái Lan chính hãng ở đâu?

Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0911.224.0100911.084.010 tại đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines tại Bình Dương đại lý Việt Đức để được hỗ trợ book những tấm vé chính hãng Vietnam Airlines giá tốt đi Thái Lan cho hành trình bay của mình.

Những thông tin về giá vé máy bay đi Thái Lan cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,… mới nhất luôn được đội ngũ booker của Việt Đức cập nhật và nắm rõ một cách nhanh chóng nhất. Giúp quý khách không phải bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội sở hữu những tấm vé giá tốt đi Thái Lan từ hãng Vietnam Airlines.