Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air

Phòng vé Vietjet Air Việt Đức cung cấp vé máy bay đi Singapore Vietjet Air chính hãng. Gọi 0987.881.131 để đặt vé Vietjet Air đi Singapore giá gốc chính hãng.

Quý khách có nhu cầu đặt vé đi Singapore hãng Vietjet Air hãy liên hệ với phòng vé Vietjet Air Viêt Đức để được hỗ trợ những thông tin cần thiết về hãng bay và giá vé đi Singapore hãng Vietjet.


Thông tin máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air 

Vietjet hiện là hãng hàng giá rẻ tại Việt Nam được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng đặt vé mỗi khi có nhu cầu book vé đi Singapore. Bởi hãng thường xuyên mở bán mức giá vé rẻ trong tháng, khuyến mãi đi Singapore và nhiều chương trình khuyến mãi siêu khủng với giá vé 0 đồng đi Singapore.

Hiện Vietjet đang khai thác 2 tuyến đường bay từ Việt Nam đi Singapore từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Và tùy vào mỗi điểm bay, thời gian bay sẽ có các mức giá vé khác nhau, quý khách có thể tham khảo mức giá chung đi Singapore của hãng Vietjet Air bên dưới để có thể nắm bắt được tình hình giá vé máy bay đi Singapore của hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore Vietjet Air 

Hành trình Giá vé (VNĐ)
HCM-Singapore 105,000
Hà Nội-Singapore 250,000
*Giá vé Vietjet Air đi Singapore*

Lưu ý: Giá vé đi Singapore từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trên là mức giá chung tham khảo chưa bao gồm thuế, phí. Liên hệ booker phòng vé Việt Đức số: 0911.224.0100987.881.131 để được tư vấn và cung cấp thông tin giá vé đi Singapore hãng Vietjet mới nhất tại thời điểm quý khách đặt vé.

Vì sao lại đặt vé máy bay hãng Vietjet Air đi Singapore


+ Vé hãng Vietjet Air đi Singapore luôn có giá vé rẻ hơn so với các hãng khác.

+ Đặt vé đi Singapore hãng Vietjet rất nhanh chóng và còn được hỗ trợ dịch vụ tốt.

+ Hãng thường xuyên mở bán vé khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá đi Singapore.

+ Vé đi Singapore hãng Vietjet có thể được đổi tên người bay, giờ bay, ngày bay hay mua thêm hành lý ký gửi.

+ Hãng sở hữu đội tàu bay mới và hiện đại với đội ngũ phi công chuyên nghiệp và dàn tiếp viên trẻ trung năng động.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Singapore Vietjet Air?

Đặt vé an toàn và nhanh chóng quý khách hãy liên hệ các đại lý, phòng vé cấp 1 chính hãng của Vietjet như phòng vé Việt Đức. Tại Việt Đức luôn cung cấp vé giá gốc chính hãng và hỗ trợ dịch vụ vé tốt nhất. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy lên và kết nối với chúng tôi qua tổng đài: 0911.084.010 để được tư vấn dịch vụ và hướng dẫn đặt vé và hỗ trợ đặt vé giá gốc chính hãng nhanh chóng và đơn giản nhất.