Vé máy bay đi Singapore khuyến mãi của Tiger Air

Vé máy bay khuyến mãi Tigerflash đến Singapore và từ Singapore đến các địa điểm quốc tế khác với giá vé siêu khuyến mãi.


Cứ đến thứ 5 hàng tuần thì hãng hàng không Tiger Air lại tung ra một loạt vé máy bay khuyến mãi Tigerflash đến Singapore và từ Singapore đến các địa điểm quốc tế khác với giá vé siêu khuyến mãi dành cho quý khách khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Bình Dương, đây là dịp tốt cho những ai có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đi quốc tế.

Thông tin chi tiết chương trình vé máy bay đi Singapore khuyến mãi của Tiger Air như sau:

+ Thời gian mở bán: Hết ngày 23/06/2016

Bảng giá vé máy bay đi Singapore khuyến mãi của Tiger Air

Giá vé máy bay khuyến mãi Tigerflash các chặng bay từ Singapore


Giá vé máy bay khuyến mãi Tigerflash các chặng bay đến Singapore


Lưu ý:

+ Liên hệ tổng đài viên qua số: 0911.084.010 hoặc 0911.224.010 để biết lịch trình bay cụ thể.

+ SGD là Đô la Singapore

+ Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí.

Đại lý vé máy bay Bình Dương với tên gọi là đại lý vé máy bay Việt Đức là đại lý chính thức của hãng hàng không Tiger Air tại thị trường Việt Nam và các hãng hàng không nội địa và quốc tế khác. Nên quý khách có thể an tâm đặt vé máy bay Tiger Air giá rẻ và các đường bay nội địa và quốc tế. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tin tức những chương trình khuyến mãi của Tiger Air và các hãng hàng không khác một cách nhanh chóng với giá vé gốc, giao vé máy bay miễn phí cho quý khách trong khu vực nội thành tỉnh Bình Dương. Với các hình thức thanh toán linh hoạt và đa dạng , tiện lợi nhất mà chúng tôi có thể mang lai cho quý khách, để giúp quý khách có thể đặt vé dù ở bất kỳ đâu.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến tổng đài của đại lý Việt Đức qua số: 0650.2248.512 để được hỗ trợ.