Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore, Đại lý chính hãng hãng Singapore Airlines- Đại lý vé máy bay Việt Đức cung cấp vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines giá tốt nhất trên thị trường. Gọi 0911.084.010 để đặt vé.

Là đại lý chính thức hãng Singapore Airlines đại diện Singapore Airlines cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Singpore đến quý khách hàng. Hàng ngày Việt Đức đã bán ra thị trường vô số những tấm vé máy bay đi Singapore và hiện Việt Đức đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ưa ái của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines và các chặng bay quốc tế khác.


Vì sao nên đặt vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Là hãng hàng không quốc gia Singapore nên việc quý khách hàng chọn hãng Singapore Airlines để đặt vé máy bay đi Singapore là điều hiển nhiên, bên cạnh việc hãng hàng không Singapore Airlines là một trong những hàng hàng không tốt nhất trên thế giới và luôn chú trọng đến các chặng bay đến Singapore làm cho quý khách hàng càng an tâm và có thêm lý do để đặt vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines.

Các đường bay chính của Singapore Airlines tại Việt Nam

Tại Việt Nam hãng hàng không Singapore Airlines hoạt động với 2 đường bay chính là: TP.Hồ Chí Minh-Singapore và Hà Nội- Singapore. Với giá vé phải chăng, vì thế quý khách có thể an tâm là sẽ mua được vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines với giá tốt nhất.

Sau đây đại lý vé máy bay chính thức của Singapore Airlines-Đại lý Việt Đức, xin gửi đến quý khách hàng bảng giá vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines cho quý khách tiện tham khảo đặt vé:

Bảng giá vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Hãng hàng không
Chặng bay
Giá vé  (USD)
Singapore Airlines
TP.Hồ Chí Minh-Singapore
238.54 VNĐ
Hà Nội-Singapore
363.54 VNĐ 

Lưu ý:

- Giá vé máy bay đi Singapore Singapore Airlines đã bao gồm thuế phí.

- Tùy vào hạng đặt và thời điểm quý khách đặt vé giá vé sẽ có sự chênh lệch.

Cách mua vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines tại đại lý cấp 1 Việt Đức

Quý khách có thể mua được vé máy bay đi Singapore chính hãng Singapore Airlines tại Đại lý Việt Đức-Đại lý Singapore Airlines tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng bằng các hình thức như mua vé trực tiếp tại trụ sở văn phòng đại lý Việt Đức hoặc mua vé qua điện thoại số: 0911.224.0100911.084.010 hoặc tổng đài: 0650.2248.512.

Hay mua vé máy bay online trên trang http://vemaybaygiarebinhduong.com/ của Việt Đức, hệ thống thông mình vừa giúp quý khách tra giá của các ngày trong tuần, trong tháng lại rất tiện lợi trong việc đặt vé máy bay đi Singapore hãng Singapore nếu quý khách ở xa hay không có thời gian đến đại lý đặt vé.

Việt Đức không chỉ là đại diện của Singapore Airlines mà hiện tại chúng tôi còn là đại lý cấp 1 đại diện của tất cả các hãng hàng không quốc tế uy tín khác có mặt trên thị trường Việt như:  Air Asia, Malindo Air, Tiger Air, Malaysia Airlines,…Vì thế quý khách có thể chọn bất cứ hành trình bay quốc tế nào tại đại lý chúng tôi mà lại đảm bảo mua được vé giá tốt và chính hãng.