Vé máy bay đi Sài Gòn

Là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước của nước ta, hàng ngày Sài Gòn đón rất nhiều các chuyến bay đến và đi đến nước ta. Vì thế vé máy bay đi Sài Gòn được đặt mua nhiều nhất trong các chặng bay nội địa. Các tấm vé máy bay đi Sài Gòn hàng năm được đại lý vé máy bay Việt Đức cung cấp hàng ngàng tấm vé đi và đến Sài Gòn đến các chặng bay trong nước và quốc tế.


Là đại lý uy tín tại khu vực tỉnh Bình Dương nên hiện nay Việt Đức rất được sự tin tưởng của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn. Là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay lớn nhất tại Bình Dương hiện nay đồng thời cũng là đại lý cấp 1 đại diện của các hãng hàng không nội địa như: Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Cùng với hệ thống tra vé thông minh vemaybayggiarebinhduong.com, với các chức năng tìm kiếm, so sánh giá vé, hành trình, chặng bay thông minh. Chắc chắn sẽ giúp quý khách có thể tìm được một tấm vé máy bay đi Sài Gòn-TP.Hồ Chí Minh như ý, vì thế quý khách có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0650.2248.512.

Thông tin sân bay tại Sài Gòn

Các chuyến bay đến Sài Gòn đều hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cách trung tấm thành phố Sài gòn 8km là một trong hai sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Các chặng bay đến Sài Gòn hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác và hơn 43 hãng hàng không quốc tế cũng đang khai thác đường bay đến Sài Gòn-TP.Hồ Chí Minh.

Từ Sài Gòn quý khách có thể đặt vé máy bay đi đến khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku,…


Các chặng bay nội địa đến Sài Gòn

Từ các chặng bay nội địa quý khách có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn như: Hà Nội – Sài Gòn, Hài Phòng – Sài Gòn, Tuy Hòa – Sài Gòn, Hài Phòng – Sài Gòn, Đà Lạt – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Côn Đảo – Sài Gòn, Cà Mau  – Sài Gòn, Tam Kỳ – Sài Gòn, Đồng Hới – Sài Gòn,…

Các chặng bay quốc tế đến Sài Gòn

Hiện có rất nhiều các chặng bay quốc tế đến Sài Gòn như: Thái Lan – Sài Gòn, Singapore – Sài Gòn, Trung Quốc – Sài Gòn, Malaysia – Sài Gòn, Nhật bản – Sài Gòn, Hàn Quốc – Sài Gòn, Mỹ – Sài Gòn, Anh – Sài Gòn,…với các hạng ghé, mức giá khác nhau, nên quý khách có thể chọn cho mình một hành trình bay với mức giá hợp lý.

Giá vé máy bay đi Sài Gòn

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn

Chặng bay
Giá vé  (VNĐ)
Hà Nội-Sài Gòn
599.000 VNĐ
Hải Phòng-Sài Gòn
589.000 VNĐ
Vinh-Sài Gòn
499.000 VNĐ
Huế-Sài Gòn
399.000 VNĐ
Nha Trang-Sài Gòn
199.000 VNĐ
Quy Nhơn-Sài Gòn
199.000 VNĐ
Đà Lạt-Sài Gòn
99.000 VNĐ
Phú Quốc-Sài Gòn
199.000 VNĐ
Buôn Ma Thuột-Sài Gòn
99.000 VNĐ
Đà Nẵng-Sài Gòn
299.000 VNĐ

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí. Tùy vào thời điểm đặt vé giá vé sẽ khác nhau.

Vé máy bay đi Sài Gòn du lịch

Sài Gòn náo nhiệt luôn nổi tiếng với những khu vơi chơi, giải trí, mua sắm náo nhiệt và sầm uất, quý khách đến Sài Gòn không phải ngày một ngày hai là có thể khám phá đi hết các khu du lịch, các địa điểm vui chơi tại mảnh đất Hà Thành này. Vào các dịp lễ lớn như tết nguyên đán thì Sài Gòn lại được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn là điểm đến để vui xuân, vì thế nếu năm nay quý khách có nhu cầu đặt vé tết đi Sài Gòn thì hãy nhanh chóng đặt mua ve may bay tet 2017 để có thể sở hữu được những tấm vé tết du xuân cùng gia đình và người thân trong dịp tết nguyên đán năm nay.

Sau đây hãy cùng Việt Đức điểm qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn nhé!

Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn như: Khu du lịch suối tiên, đầm sen, khu du lịch Bình Quới, Thảo Cầm Viên, nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm thành phố, Dinh Độc Lập, bến Nhà Rồng, Saigon Trade Centre, Cần Giờ, bảo tàng Hồ Chí Minh,…

Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi đến số: 0911.084.010-0911.224.010 để được giải đáp thắc mắc.

Chia sẻ với mọi người

Tin khác