Vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air

Quý khách có nhu cầu đặt vé giá rẻ đi Nhật Bản? Hãy tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản hãng Vanilla Air giá rẻ. Book vé hãy gọi: 0911.224.010.

Vài nét về hãng Vanilla Air

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản thuộc tập đoàn ANA Holding mới du nhập vào Việt Nam, hãng khai thác các chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Nhật Bản với mức giá khá mềm. Vì vậy từ nay hành khách Việt lại có thêm sự lựa chọn khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản.

Thông tin vé máy bay đi Nhật Bản hãng Vanilla Air

Hiện Vanilla Air chỉ khai thác một đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Nhật Bản đến Tokyo, Osaka, Okinawa quá cảnh tại Đài Bắc.

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Nhật Bản quá cảnh tại Đài Bắc và từ Nhật Bản quá cảnh tại Đài Bắc về TP.Hồ Chí Minh.


Vanilla Air có 3 gói giá vé với các ưu điểm như sau:

+ Gói Vanilla Air vui vẻ: Đây là gói giá rẻ nhất, với gói giá này chỉ dành cho quý khách đặt vé sớm và mua vé trong đợt khuyến mãi. Hành khách sẽ được miễn phí 10kg hành lý xách tay, tuy nhiên quý khách không được chọn chỗ ngồi, chỗ ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên khi check in.

+ Gói Vanilla Air cơ bản: Đây là gói dành cho quý khách đặt vé sớm với giá ưu đãi của hãng, quý khách cũng được miễn phí 10kg hành lý xách tay và cũng không được lựa chọn chỗ ngồi, chỗ ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên khi check in.

+ Gói Vanilla Air trọn gói: Với gói này quý khách sẽ được miễn phí 10kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên với gói này quý khách sẽ được phép chọn chỗ ngồi và được phép hoàn, hủy vé (tính phí theo quy định).

Vậy mức giá mà Vanilla Air đang mở bán đi Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Giá vé máy bay đi Nhật Bản Vanilla Air

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ HCM đi Tokyo hãng Vanilla Air
1,809,000
Giá vé từ HCM đi Osaka hãng Vanilla Air 1,905,000
Giá vé từ HCM đi Okinawa hãng Vanilla Air 1,741,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Đặt mua vé máy bay hãng Vanilla Air đi Nhật Bản ở đâu?

Hiện tại Việt Nam, phòng vé máy bay Bình Dương Việt Đức đã đăng ký làm đại diện chính thức của hãng cung cấp vé giá gốc chính hãng đến quý khách hàng.

Vì vậy nếu quý khách không biết nên đặt vé Vanilla Air đi Nhật Bản ở đâu thì hãy liên hệ với phòng vé Việt Đức qua số: 0911.084.0100911.224.0100987.881.131 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp của Việt Đức hỗ trợ tìm kiếm các hành trình bay có giá vé phù hợp với nhu cầu bay của quý khách.