Vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines, tra giá vé, so sánh giá vé tốt nhất đi Nhật chỉ có tại đại lý Việt Đức. Gọi: 0911.084.010 để book vé giá tốt.

Vài nét về hãng Japan Airlines (JAL)

Hãng Japan Airlines là hãng hàng không Nhật Bản hàng đầu tại Châu Á, sở hữu tàu bay nhiều nhất trên thế giới. Từ khi được thành lập cho đến nay hãng đã phát triển đường bay nội địa và quốc tế với mạng lưới điểm đến lên đến 125 điểm đến trên thế giới.


Tại Việt Nam quý khách muốn đặt được vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines hãy liên hệ đại lý cấp 1 Japan Airlines tại Bình Dương-đại lý Việt Đức để đặt được vé chính hãng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay đi Nhật Bản của hãng Japan Airlines tại Việt Đức: 0987.881.1310911.084.010.

Đường bay đến Nhật Bản từ Việt Nam hãng Japan Airlines

Hiện hãng Japan Airlines đang khai thác 2 đường bay từ HCM đi Nhật Bản và đường bay từ Hà Nội đi Nhật Bản.

Đặt vé đi Nhật Bản của hãng Japan Airlines thì quý khách không phải e ngại về bất kỳ vấn đề gì bởi chất lượng dịch vụ cả hãng hàng không hàng đầu Châu Á (hạng ghế, chỗ ngồi thoải mái, giá vé hợp lý, chất lượng chuyến bay tốt,…) không phải tự nhiên mà có.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản hãng Japan Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (USD)

HCM

Tokyo 

367

Osaka

330

Fukuoka

330

Nagoya

331

Hà Nội

Tokyo

342

Osaka

345

Fukuoka

345

Nagoya

349

Lưu ý: Mức giá vé trên là mức giá vé 1 chiều tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

Đặt vé máy bay hãng Japan Airlines đi Nhật Bản ở đâu?

Để tìm được địa chỉ đặt vé máy bay đi Nhật hãng Japan Airlines giá tốt, quý khách hãy tìm kiếm và đặt vé tại các địa chỉ đại lý uy tín của hãng Japan Airlines như tại đại lý Việt Đức.

Việt Đức tự hào nhận được sự tin tưởng cũng như ủy quyền xuất vé giá gốc chính hãng của Japan Airlines đến quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành tại thị trường Việt.

Vì vậy nếu như quý khách đang tìm kiếm địa chỉ đại lý uy tín để đặt vé hãy liên hệ với Việt Đức để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và nhận vé tận tay.

Hướng dẫn đặt vé giá rẻ đi Nhật hãng Japan Airlines tại đại lý Việt Đức

Để giúp quý khách có thể dễ dàng đặt được những tấm vé giá rẻ đi Nhật Bản của hãng Japan Airlines tại đại lý chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách đặt vé bên dưới để quý khách có thể tham khảo và đặt vé.

+ Đặt vé giá rẻ đi Nhật Bản qua điện thoại: Quý khách chỉ cần liên hệ qua điện thoại đến số hotline: 0911.224.010 và cung cấp thông tin hành trình bay là sẽ nhận được sư hỗ trợ đặt vé từ đội ngũ booker của Việt Đức.

+ Đặt vé giá rẻ đi Nhật Bản online:  Tại hệ thống đặt vé của Việt Đức quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt được cho mình những tấm vé giá rẻ đi Nhật Bản tại mục “TÌM VÉ THÁNG” của hệ thống.

+ Đặt vé giá rẻ đi Nhật Bản tại trụ sở Việt Đức: Với hình thức này quý khách chỉ cần đến trực tiếp trụ sở đại lý của Việt Đức tại dai ly ve may bay gia re Binh Duong là sẽ được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và giúp cho nhiều quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn.