Vé máy bay đi Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang nơi được mệnh danh là hòn đảo ngọc của biển đông là điểm đến hấp dẫn được không ít lời khen ngợi từ các trang mạng xã hội thế giới. Với bờ biển xanh ngọc những hàng phi lao rợp bóng, đã làm say đắm không ít du khách đến từng đến đây. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại phòng vé máy bay Việt Đức ngay hôm nay để đến với hòn đảo ngọc Nha Trang này.

1. Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ


Lưu ý:

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Tùy theo hạng đặt chỗ điều kiện vé sẽ được áp dụng khác nhau.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại Việt Đức qua số: 0911.224.091 hoặc 0911.084.010 để được tư vấn và đặt vé giá rẻ nhất tại thời điểm quý khách đặt vé.

2. Một số hành trình vé máy bay nội địa giá rẻ khác quý khách có thể tham khảo

- Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

- Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

- Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

- Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

- Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

- Vé máy bay đi Vinh giá rẻ

- Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

- Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

- Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ,…


3. Thông tin sân bay và các hãng hàng không đến Nha Trang

Tại Nha Trang có sân bay Cam Ranh lớn với diện tích 238ha, là một trong những sân bay lớn nhất của Việt Nam.

Có ba hãng hàng không  từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang đó là hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không Jetstar, hãng hàng không Vietjet Air. Vì thes bạn có thể có nhiều sự lựa chọn về hành trình bay đẹp và giá cả. Ngoài ra quý khách cũng nên chú ý nên đặt vé máy bay tết đi Nha Trang vào dịp tết sớm của 3 hãng hàng không trên để mua được vé máy bay tết giá rẻ đi Nha Trang. Bởi Nha Trang là một trong những điểm được rất nhiều quý khách chọn làm điểm đến để vui chơi, thư giản vào dịp tết.

4. Thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Quý khách nên đặt vé máy bay đi Nha Trang  từ tháng 7 đến tháng 9 vì lúc này khí hậu đã bớt oi bức và mát mẻ, rất thích hợp cho các hoạt động tham quan du lịch.

5. Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Khi đến Nha Trang qúy khách nên ghé thăm chùa Long sơn đầu tiên để khám phá ngôi chùa phật giáo nổi tiếng linh thiêng của Việt Nam tại Nha Trang. Tiếp đến quý khách hãy ghé thăm tháp chàm Po Nagar nơi ngôi đền có lối kiến trúc tháp Chăm được giữ nguyên trạng từ thời vương quốc trung cổ Kauthara cho đến bay giờ. Nơi đây dành để thờ riêng nữ thần đất nước Yan Po Nagar còn được gọi là thiên y thánh mẫu. Và khi đến thành phố biển Nha Trang quý khách cũng nên ghé thăm các vịnh biển ở nha trang như  vịnh Vân Phong đây là vùng vịnh tự nhiên nổi tiếng ở hòn đảo ngọc Nha Trang. Nơi dừng chân được du khách ghé thăm nhiều nhất khi đến vịnh Vân Phong là Đầm Môn nơi có quần thể sinh thái biển khá hấp dẫn. Kế đến là vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh

Liên hệ đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ tại Việt Đức qua số: 0650.2248.512

Chia sẻ với mọi người

Tin khác