Vé máy bay đi New Zealand

Liên hệ tổng đại lý vé máy bay Việt Đức để đặt vé máy bay đi New Zealand và biết thêm giá vé máy bay đi New Zealand mới nhất của các hãng hàng không.

Đặt vé máy bay đi New Zealand của đại lý vé máy bay Bình Dương là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để du lịch khám phá New Zealand một đảo quốc nằm phía tây nam của Thái Bình Dương. Với Thủ đô là Wellington New Zealand là một đất nước của những cánh rừng xanh bạt ngàn, những dãy núi kỳ vĩ, những cảnh đẹp tuyệt trần của bãi biễn  cùng với những loài động vật vô cùng ngộ nghĩnh.


Các chuyến bay đến New Zealand đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Auckland là sân bay lớn nhất tại New Zealand. Nằm cách trung tâm thành phố Auckland 21km về phía nam. Đây là sân bay chính cuyên phục vụ các chuyến bay đến và đi tại New Zealand.

Hiện nay New Zealand cũng là điểm đến đang được khá nhiều người lựa chọn là nơi đến du lịch, và du học  quý khách có thể mua vé máy bay đi New Zealand của các hãng hàng không như: vé máy bay đi New Zealand hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi New Zealand hãng China Southern Airlines, vé máy bay đi New Zealand hãng United, vé máy bay đi New Zealand hãng Cathay Pacific, vé máy bay đi New Zealand hãng Etihad, vé máy bay đi New Zealand hãng British Airways, vé máy bay đi New Zealand hãng China Air, vé máy bay đi New Zealand hãng Korean Air, vé máy bay đi New Zealand hãng Singapore Airlines, vé máy bay đi New Zealand hãng Air France, vé máy bay đi New Zealand hãng Emirates, vé máy bay đi New Zealand hãng Qantas, vé máy bay đi New Zealand hãng Thai Airways, vé máy bay đi New Zealand hãng Air China, vé máy bay đi New Zealand hãng Philippines Airlines,... đến New Zealand từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh tại 2 sân bay chính đó là sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài

Giá vé máy bay đi New Zealand đến các điểm tại New Zealand như sau:

- Vé máy bay đi New Zealand đến Auckland: 10.060.326 VNĐ

- Vé máy bay đi New Zealand đến Wellington: 11.450.000 VNĐ

- Vé máy bay đi New Zealand đến Christchurch: 15.769.000 VNĐ

- Vé máy bay đi New Zealand đến Queenstown: 17.225.000 VNĐ

- Vé máy bay đi New Zealand đến Nelson: 19.574.000 VNĐ,…

- Liên hệ tư vấn viên qua số: 0911.084.010 để biết thêm giá vé máy bay đi New Zealand mới nhất của các hãng hàng không.

Lưu ý: Giá vé một chiều chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé, giá đã bao gồm thuế và phí.


New Zealand được những người làm bản đồ Hà Lan gọi là New Zealand là Nova Zeelandia, theo tên tỉnh Zeeland của Hà Lan, sau đó được nhà thám hiểm Anh quốc James Cook đặt lại bằng tiếng Anh tương đương và từ đó cái tên New Zealand được ra đời. Với biểu tượng quốc gia là hình chiếc lá cây dương xỉ và chim kiwi. New Zealand nằm trong top 20 nền kinh tết hàng đầu của thế giới.

Hiện tại đại lý vé máy bay Bình Dương với thương hiệu là đại lý vé máy bay Việt Đức đang cung cấp vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi San Francisco ,...và các chặng bay quốc tế với giá vé phải chăng. Khi mua vé máy bay đi New Zealand tại đại lý của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn các hãng hàng không có giá vé phù hợp với túi tiền của bạn mà còn mua được vé có chặng bay đẹp. Để đặt vé tại đại lý của chúng tôi quý khách có thể liên hệ với các tư vấn viên xinh đẹp và nhiệt tình của chúng tôi qua số: 0911.224.010 hoặc 0650.2248.512. Việt Đức sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu book vé máy bay đi New Zealand hay các chặng bay quốc tế bất kỳ mà quý khách mong muốn.

Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi New Zealand ngay hôm nay để có thể đặt được vé với giá tốt.