vé máy bay đi Mỹ

Du lịch Mỹ là ước mơ của không ít người muốn được ghé thăm cường quốc  kinh tế có tốc độ phát triển chóng mặt nhất thế giới. Ở đất nước này có rất nhiều điểm du lịch đẹp mà chắc chắn bạn đi một lần vẫn muốn đi thêm lần nữa. Hãy để chúng tôi phòng vé máy bay Bình Dương biến ước mơ đi đến Mỹ của quý khách thành hiện thực  bằng việc đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để con đường đến với ước mơ của quý khách không còn xa nữa.


Hotline đặt vé:  0911. 224.010 – 0911.084.010

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ, khởi hành từ Hà Nội


Giá vé máy bay đi Mỹ, khởi hành từ TP.HCM


Lưu ý:

Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

Tùy theo hạng đặt chỗ điều kiện vé sẽ được áp dụng khác nhau.

1, Thông tin sân bay:

Hiện tại mỹ có khoảng 2000 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất là: Sân bay Quốc tế San Francisco, Sân bay Quốc tế O’ Hare – Chicago, Sân bay Quốc tế Los Angeles, Sân bay Quốc tế Hartsfield - Jackson Atlanta, Sân bay Quốc tế Newark Liberty.

Hiện tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất phục vụ đường đến Mỹ với nhiều khung giờ bay giúp quý khách dễ dàng lựa chọn. Vì thế quý khách có thể chọn cho mình những tấm ve may bay di My, chặng bay cũng như các hãng hàng không uy tín cho mình.

2. Một số chuyến bay đến Mỹ mà chúng tôi đang cung cấp:

Vé máy bay đi Los Angeles

- Vé máy bay đi Houston

- Vé máy bay đi San Francisco

- Vé máy bay đi Atlanta

- Vé máy bay đi New York

- Vé máy bay đi Texas

-  Vé máy bay đi California

-  Vé máy bay đi Las Vegas

3. Những địa điểm du lịch lý tưởng tại Mỹ khi quý khách đã mua được tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ


Tượng nữ thần tự do: Được xem là biểu tượng của nước Mỹ, tượng trưng cho sự tự do và giàu có. Bức tượng này được xem là mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Mỹ.

Núi Tổng Thống Mount Rushmore:  Nằm ở bang Dakota, chân dung của các vị tổng thống nổi tiếng như tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào vách đá khổng lồ. Đây được xem là đài tưởng niệm lớn nhất nước Mỹ.

Cầu Kim Môn: Được hoàn thành vào năm 1937, đây là một trong những cây cầu dây võng dài nhất thế giới đồng thời cũng là biểu tưởng của San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Còn nhiều địa điểm mà quý khách có thể tham quan khi đến Mỹ, nếu quý khách đã đặt được cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì đừng bở lỡ những địa điểm trên nhé.

4. Ẩm thực

Để khám phá được hết nét văn hóa trong ăn uống của nước Mỹ, quý khách nên đến những nhà hàng bản xứ vào buoio tối. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận diện được nét văn hóa ẩm thực của người Mỹ qua thức ăn nhanh như fast food và hotdog. Ngoài ra những món ăn như Apple pie, Tacos, Burritos, Macaroni, Hamburger, Pizza cũng là những món ăn đặc trưng của nước này.

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ tại

Phòng vé máy bay Bình Dương

Tel : 0650 2248 512

Chia sẻ với mọi người

Tin khác