Vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air để lên lịch bay và đặt vé giá tốt. Liên hệ tư vấn viên: 0911.224.010 để được hỗ trợ đặt vé giá tốt chính hãng.

Bay đến Mỹ một trong những cường quốc kinh tế của thế giới bằng tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Eva Air quý khách sẽ được hòa mình vào không khí tấp nập, sầm uất khám phá những công trình kiến trúc thế kỷ hoành tráng hay khám phá những địa danh xinh đẹp của đất nước này.


Vì sao lại chọn đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air

Trong số các hãng hàng không danh tiếng khai thác tuyến đường bay từ Việt Nam đi Mỹ thì Eva Air cũng không hề kém cạnh các hãng hàng không khác. Hiện những tấm vé của Eva Air hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bởi chất lượng dịch vụ và giá cả của hãng. Đến đây quý chắc cũng đã hiểu được lý do vì sao nên chọn đặt vé Eva Air đi Mỹ rồi nhé.

Đường bay đi Mỹ hãng Eva Air

Eva Air hiện đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ bay từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, các chuyến bay này sẽ được quá cảnh tại Taipei (Đài Loan) đến Mỹ.

Giá vé máy bay đi Mỹ Eva Air

Thấu hiểu được nhu cầu săn vé giá rẻ, khuyến mãi, giá tốt,…đến Mỹ, sau đây đại diện chính thức của Eva Air tại Việt Nam sẽ cập nhật giá vé đi Mỹ của hãng Eva Air cho quý khách tham khảo để tiện cho việc săn vé của quý khách.

Điểm bay

Điểm đến

Quá Cảnh

Giá vé (USD)

TPHCM

San Francisco

Teipei

414 

Los Angeles

414 

New York

513 

Chicago

630 

Seattle

980

Houston

610 

Toronto

760 

Vancouver

550 

Hà Nội

San Francisco

820 

Los Angeles

710 

New York

1020 

Chicago

670 

Seattle

870 

Houston

560 

Toronto

900 

Vancouver

740 

Lưu ý: Giá vé 1 chiều tham khảo trên chưa bao gồm thuế, phí.

Đại lý đặt vé máy bay hãng Eva Air đi Mỹ tại Việt Nam


Quý khách muốn đặt được vé giá tốt chính hãng thì nên lên lịch bay và đặt vé sớm trước ngày bay khoảng từ 2-3 tháng (đối với các chặng bay quốc tế) và quan trọng hơn hết là nên tìm đặt vé tại các đại lý chính hãng của Eva Air như đại lý vé máy bay tại Bình Dương Việt Đức.

Đại lý Việt Đức là đại diện chính thức của Eva Air tại thị trường Việt nói chung và khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng. Đặt vé tại đại lý đại diện chính thức của hãng quý khách sẽ được hỗ trợ đặt mua vé giá gốc chính hãng tốt nhất trên thị trường mà chỉ khi đặt vé tại đại lý chính thức của hãng quý khách mới được hưởng mức giá tốt như vậy tại Việt Đức.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đổi vé, trả vé, đổi hành trình bay cũng như tư vấn các hành trình bay tốt.

Tổng đài đại lý đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air cấp 1 Việt Đức: 0911.084.0100911.224.0100987.881.131.