Vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines chính hãng. Liên hệ 0650.2248.512 hoặc 0911.084.010 để đặt được vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines nhanh nhất.

Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao là hãng hàng không quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Với việc Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Đài Loan đã tạo rất nhiều điều kiện giao thương thuận lợi cho quý khách hàng, khi có nhu cầu sang Đài Loan, Trung Quốc.


Để đặt vé máy bay đi Đài Loan từ đại lý Vietnam Airlines tại Bình Dương, quý khách hãy liên hệ đại lý vé máy bay Việt Đức, bởi Việt Đức là đại diện của Vietnam Airlines tại Bình Dương, chuyên cung cấp vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines chính hãng. Gọi ngay số: 0911.224.010 để đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines với giá tốt nhất tại khu vực mà lại chính hãng.

Với tấm vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu đi đến các điểm đến, sân bay quốc tế. Đặc biệt chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ giúp quý khách được đặt chân đến đảo quốc Đài Loan hiện đại với nền văn hóa đa dạng được trộn lẫn giữa nền văn hóa phương đông và phương tây đầy rực rở nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Tuy nhiên để có chuyến đi thuận lợi và trọn vẹn quý khách nên tìm hiểu kỹ những thông tin như: các đường bay đến Đài Loan của Vietnam Airlines, giá vé, thời gian thích hợp để đặt vé, thông tin du lịch,….. Tất cả những thông tin cần thiết và hữu ích quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Các đường bay đến Đài Loan của Vietnam Airlines

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines từ các đường bay thẳng tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến Đài Bắc và Cao Hùng,

Giá vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan

Hãng hàng không
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé (VNĐ)
Vietnam Airlines
Hà Nội
Đài Bắc
7.490.000 VNĐ
Cao Hùng
7.490.000 VNĐ
TP.Hồ Chí Minh
Đài Bắc
6.120.000 VNĐ
Cao Hùng
6.120.000 VNĐ 

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.

+ Liên hệ tổng đài : 0650.2248.512 hoặc 0911.084.010 để biết giá vé mới nhất đã bao gồm thuế phí và hành trình bay cụ thể.

Thời gian thích hợp để đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines

Vào mùa xuân vào khoảng tháng 3 đến tháng 4, là khoảng thời gian thích hợp nhất để quý khách đặt vé máy bay đi Đài Loan của Vietnam Airlines hoặc mùa thu vào khoảng tháng 10 đến tháng 11 bởi hai mùa này ở Đài Loan là đẹp nhất và thời tiết tương đối dễ chịu. Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 tại Đài Loan thời tiết se lạnh nên cũng khá dễ chịu và thích hợp để đặt vé đi du lịch.


Du lịch tại Đài Loan

Một khi đã đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan quý khách nên tranh thủ thời gian để có thể ghé thăm hết những điểm đến hấp dẫn tại Đài Loan được mệnh danh là “hòn đảo xinh đẹp” hay còn gọi là "Formosa” như: Công viên quốc gia Kenting nằm trên bán đảo Hengchun thuộc Pingtung County, Viện bảo tàng cố cung nơi lưu trữ cổ vật quý hiếm của Trung Hoa, Long Sơn Tự là ngôi miếu nổi tiếng nhất tại Đài Loan. Hay ghé thăm Bành Hồ nằm trên eo biển Đài Loan nơi có nhiều bãi biễn đẹp và những ngôi đền lớn,… và rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác mà quý khách có thể khám phá một khi đã sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines.

Là đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines và là đại lý tiềm năng nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận. Đại lý Việt Đức hay còn gọi là Dai ly ve may bay Binh Duong tự tin sẽ hỗ trợ tốt nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines, tra giá vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines, so sánh giá vé máy bay đi Đài Loan Vietnam Airlines, hành trình bay đi Đài Loan hãng  Vietnam Airlines,… đến quý khách hàng.