Vé máy bay đi Đài Loan Vanilla Air

Đặt mua vé máy bay đi Đài Loan hãng Vanilla Air chính hãng nhanh chóng và tiện lợi tại hotline: 0911.084.010 từ đại lý Vanilla Air cấp 1 Việt Đức.

Đài Loan là một đất nước nhỏ nhưng lại sở hữu khá nhiều cảnh quang thiên nhiên tuyệt đẹp, chính vì vậy việc nhiều du khách Việt lựa chọn Đài Loan là điểm đến để du lịch khám phá cũng không mấy gì làm lại.


Vậy nên đặt vé đi Đài Loan của hãng nào để mua được vé giá rẻ? Giá vé đi Đài Loan bao nhiêu tiền? Đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ chính hãng ở đâu? ,…Tất cả những thắc mắc của quý khách đều sẽ được đại lý Việt Đức tư vấn chi tiết ở thông tin bên dưới, quý khách có thể tham khảo để lên cho mình một kế hoạch bay và đặt mua vé tốt từ hãng bán vé giá rẻ đi Đài Loan.

Nên đặt vé đi Đài Loan hãng nào?

Tại thị trường Việt hiện có khá nhiều hãng mở bán vé đi Đài Loan như: Vietnam Airlines, Eva Air, Vietjet Air, Vanilla Air,….Tuy nhiên nếu quý khách muốn sở hữu được những tấm vé giá tốt đi Đài Loan thì có thể lựa chọn đặt vé của hãng hàng không Nhật Bản hãng Vanilla Air. Hiện Vanilla Air đang gây sốt tại thị trường Việt trong việc mở bán những mức giá rẻ đi Đài Loan.

Giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vanilla Air

Hiện tại Việt Nam hãng Vanilla Air chỉ mới khai thác một đường bay thẳng từ HCM đi Đài Loan nhưng giá vé của đường bay này hiện được hãng mở bán với nhiều mức giá rẻ mỗi ngày.

Chi tiết mức giá vé đi Đài Loan quý khách có thể tham khảo bảng bên dưới, tuy nhiên quý khách cần lưu ý mức giá vé bên dưới là mức giá tham khảo được cập nhật tại thời điểm hiện tại chưa bao gồm thuế, phí.

Để biết chi tiết giá vé mới nhất tại thời điểm quý khách đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0911.224.0100987.881.131 để được hỗ trợ tư vấn tra giá vé mới nhất.

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé từ HCM đi Đài Bắc hãng Vanilla Air
850,000
Giá vé từ Đài Bắc đi HCM hãng Vanilla Air 850,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Vì sao lại đặt vé máy bay Vanilla Air đi Đài Loan?

+ Vanilla Air là hãng mở bán nhiều mức giá rẻ đi Đài Loan tốt nhất.

+ Vanilla Air là hãng khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Loan.

+ Vanilla Air là hãng sở hữu đội tàu bay hiện đại, dịch vụ tốt, giờ bay chuẩn.

+ Đặt vé Vanilla Air đi Đài Loan quý khách sẽ được miễn phí 30kg đến 40kg hành lý ký gửi (tùy hạng vé).

Đặt vé máy bay đi Đài Loan Vanilla Air chính hãng ở đâu?

Quý khách muốn được hỗ trợ đặt mua vé máy bay hãng Vanilla Air chính hãng đi Đài Loan? Muốn được hỗ trợ dịch vụ vé của hãng như: đổi vé, đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay,…nhanh chóng. Hãy liên hệ với đại lý Vanilla Air Việt Đức-đại lý cấp 1 uy tín chính hãng của Vanilla Air tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé giá gốc chính hãng.

Tổng đài đặt vé chính hãng Vanilla Air đi Đài Loan tại Việt Đức: 0911.084.010.