Vé máy bay đi Đài Loan China Airlines

Cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan China Airlines giá rẻ chính hãng trong tầm tay. Chỉ cần gọi: 0987.881.131 từ Việt Đức là sẽ được tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.


Đài Loan ngày nay được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu tại Châu Á, và còn là một điểm đến du lịch thu hút nhiều lượng khách du lịch nhất. Đặt ngay tấm ve may bay di Dai Loan hãng China Airlines tại phòng vé Việt Đức, quý khách sẽ có cơ hội được tham quan  những cảnh quan thiên nhiên hữu tình, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo hay thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc tại xứ đài.

Những thông tin hữu ích khi đi du lịch Đài Loan

Giá vé máy bay đi Đài Loan China Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan hãng China Airlines

Giá vé máy bay đi Đài Loan China Airlines
Hành trình Hãng bay Giá vé 
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đài Bắc  China Airlines 417 USD
Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng 426 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc  340 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng 352 USD

Lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé máy bay đi Đài Loan China Airlines trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

+ Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé giá vé máy bay đi Đài Loan China Airlines có thể tăng cao.

+ Nên đặt vé đến Đài Loan trước ngày bay  từ 1 đến 2 tháng hoặc ít nhất từ 1 đến 2 tuần để có thể đặt được vé giá rẻ với hành trình bay như ý muốn. Và nếu có thay đổi gì vẫn có thể dễ dàng thay đổi.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan China Airlines ở đâu?


Đại lý Việt Đức hay còn được biết đến là đại lý vé máy bay Bình Dương là đại lý chính hãng của China Airlines tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Bình Dương. Việt Đức chuyên cung cấp vé máy bay chính hãng China Airlines và các hãng hàng không khác trong và ngoài nước có mặt trên thị trường Việt. Khi quý khách đặt vé tại Việt Đức không chỉ có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng China Airlines mà còn có thể mua được vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air,  vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines,…hay bất cứ hành trình bay quốc tế nào mà quý khách muốn đi.

Quý khách có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Loan China Airlines tại Việt Đức bằng bất kỳ hình thức nào như:

+ Đặt vé qua điện thoại: 0911.224.010-0987.881.131-0911.084.010 hoặc 0650.2248.512.

+ Đặt vé tại văn phòng Việt Đức: Để quý khách có thể tin tưởng đặt vé quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý chúng tôi để đặt vé tại: Đại lý vé máy bay giá rẻ Bình Dương.

+ Đặt vé trực tuyến: Quý khách chỉ cần truy cập vào website: vemaybaygiarebinhduong.com và tìm hành trình bay, giá vé phù hợp, đặt vé tự động và thanh toán là có thể đặt được vé điện tử. Khi đặt vé bằng hình thức này quý khách có thể nhận vé qua email, hoặc tin nhấn điện thoại hoặc quý khách có thể yêu cầu giao vé tận nơi.