Vé máy bay đi Chu Lai

Ngày nay đến với vùng đất Quảng Nam-Chu Lai chúng ta sẽ không chỉ bắt gặp những hình ảnh con người chịu thương chịu khó, cần cù làm việc quanh năm suốt tháng. Mà bây giờ chúng ta còn có thể thấy một mảnh đất Quảng Nam đang trên đà phát triển về mọi mặt đặc biệt có thể  nói đến là về du lịch.

Hiện nay Chu Lai, Quảng Nam đang là một trong những điểm đến ngày càng thu hút khách du lịch trong nước lẫn quốc tế. Bởi vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh và lòng hiếu khách của người dân nơi đây, chỉ với một tấm vé máy bay đi Chu Lai sẽ giúp quý khách có thể đến gần hơn với thiên nhiên, thắng cảnh tuyệt đẹp và những người dân chất phát tại đây.


Các chặng bay và hãng khai thác đường bay đến Chu Lai

Chu Lai, Tam Kỳ hiện đều đang được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác các chặng bay đến đây từ 2 điểm bay lớn TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi hãng sẽ có các mức giá cạnh tranh khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ, vì vậy quý khách có thể sẽ có nhiều sự lựa chọn khi đặt mua vé máy bay đi Chu lai.

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá vé đi Chu Lai tham khảo cho quý khách có thể cân nhấc trong việc đặt vé và có thêm nhiều sự chọn khi đặt vé máy bay đi Chu Lai.

Hành trình Giá vé (VNĐ)
Giá vé máy bay TP.Hồ Chí Minh đi Chu Lai hãng Vietjet Air 199,000
Giá vé máy bay TP.Hồ Chí Minh đi Chu Lai hãng Jetstar 290,000
Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines 399,000
Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai hãng Vietjet Air 299,000
Giá vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai hãng Jetstar 190,000

Quý khách lưu ý:

- Giá vé máy bay đến Chu Lai trên là giá vé 1 chiều chỉ mang tính chất tham khảo. Chưa bao gồm thuế phí.

- Liên hệ phòng vé máy bay tại Bình Dương, phòng vé Việt Đức để được tư vấn thông tin đặt vé một cách chi tiết.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai ở đâu tốt?

Những tấm vé máy bay đi Chu Lai hãng Vietnam Airlines giá rẻ, vé máy bay đi Chu Lai hãng Vietjet Air giá rẻ, vé máy bay đi Chu Lai hãng Jetstar giá rẻ,…đều được mở bán với giá gốc xuất phát từ hãng tại phòng vé Việt Đức. Bởi chúng tôi là một trong số những đại lý vé máy bay cấp 1 truyền thống của các hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến Chu Lai. Với chất lượng dịch vụ làm nên sự uy tín và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến đặt mua vé của quý khách hàng trong những năm vừa qua.


Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tại phòng vé chúng tôi quý khách hãy vui lòng nhấc máy lên và gọi tới tổng đài: 0911.224.0100987.881.1310911.084.010 là sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ các tư vấn viên của chúng tôi.

Du lịch Chu Lai

Khởi hành đến Chu Lai bằng những tấm vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ quý khách sẽ có cơ hội du lịch Chu Lai và khám phá những  thắng cảnh tại mảnh đất chịu thương chịu khó này như: Phố cổ Hội An, đảo Lý Sơn, đảo bé, hang Cầu, hòn Mù Cu, núi Thiên Ấn, chùa hang, cổng Tò Vo, biển Mỹ Khê, suối mơ, …hay có cơ hội được thưởng thức những món ăn Trứ danh tại miền đất Quảng như: Mì Quảng, ram nướng, bánh tráng đập, cua Huỳnh Đế, cao lầu, bánh gai,…

Có thể ban quan tâm: Gia ve may bay tet

Chia sẻ với mọi người

Tin khác