Vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ

Quý khách sẽ có cơ hội khám phá cảnh quan thiên nhiên với những nét đặc trưng vốn có của Châu Úc, với tấm vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ, quý khách sẽ được khám phá những bờ biển dài vô tận, những công viên lớn những kỳ quan tuyệt đẹp. Châu Úc luôn làm say đắm không biết bao nhiêu du khách bở mỗi một thành phố, vùng đất mà quý khách đặt chân tới tại Châu Úc đều có vẻ đẹp thiên nhiên đẹp ngỡ ngàng đến choáng ngợp.


Phòng vé máy bay Việt Đức hiện đang cung cấp vé máy bay đi Châu Úc, vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ, vé máy bay đi Châu Úc khuyến mãi,…Sau đây là một số những thông tin hữu ích cho quý khách trong việc lập kế hoạch đi đến Châu Úc.

Tổng đài đặt vé: 0911.084.010-0911.224.010-0650.2248-512

Các hãng hàng không khai thác các chặng bay đến Châu Úc

Các chặng bay đến Châu Úc ngày nay rất phổ biến hiện đang được các hãng hàng không lớn khai thác như: Vietnam Airlines, Malindo Air,   Malaysia Airlines, Philippine Airlines,   China Southern Airlines,  Jetstar Asia Airways, Cathay Pacific,  EVA Air,  China Airlines,  Emirates,  British Airways,  Air China, Bangkok Airways, Air Asia, …với nhiều mức giá và chặng bay khác nhau, quý khách có thể lựa chọn cho mình một hành trình bay với giá vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ  và hãng bay theo ý muốn.

Giá vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ

Hãng hàng không
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé  (USD)
Vietnam Airlines
Hà Nội
Sydney
295
TP.Hồ Chí Minh
325
Air Asia
TP.Hồ Chí Minh
320
Vietnam Airlines
Hà Nội
Melbourne
350
Singapore Airlines
355
Cathay Pacific Airways
344
Vietnam Airlines
TP.Hồ Chí Minh
329
Singapore Airlines
360
Cathay Pacific Airways
350 

Lưu ý: Giá vé 1 chiều chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế phí.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ

Thời tiết tại Châu Úc rất dễ chịu thuận lợi cho quý khách đặt vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ  vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên nếu quý khách thích đi du lịch tại nơi có khí hậu ấm áp thì có thể chọn các thành phố tại các bang phía bắc, khí hâu nơi đây có nét đặc trưng ấm áp quanh năm, còn nếu qúy khách thích không khí se lạnh và mát mẻ thì có thể chọn các thành phố tại các bang phía nam làm địa điểm để đi du lịch, khí hâu nơi đây rất mát mẻ và se lạnh rất thích hợp cho những hành khách thích không khí se lạnh và mát mẻ.

Những quốc gia và thành phố trong khu vực Châu Úc

Các quốc gia khu vực Châu Úc: Melbourne, New Zealand, Sydney, Fiji, Papua New Guinea, Solomon, Tonga, Tuvalu, Micronesia, Guam, Palau,...

Các Thành phố khu vực Châu Úc: Canberra, Suva, South Tarawa, Palikir, Majuro, Yaren District, Wellington, Port Moresby, Honiara, Port Vila, Funafuti, Port Moresby,Ngerulmud,…


Mua vé máy bay đi Châu Úc giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Đức

Là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không Đại lý vé máy bay Việt Đức sẽ mang đến cho quý khách cơ hội mua vé chính hãng cùng với dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp, uy tín . Với đội ngũ các booker có nghiệp vụ cao, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt vé cho các chặng bay quốc tế với giá vé tốt nhất và hỗ trợ tư vấn tốt nhất để quý khách có được hành trình bay hoàn hảo.

Ngoài ra nếu như quý khách thường xuyên truy cập trên hệ thống vemaybaygiarebinhduong.com của chúng tôi quý sẽ có thể cập nhật được những tin tức chương trình khuyến mãi của các chặng bay đi Châu Úc như: vé máy bay đi New Zealand , vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Australia,… hay của các chặng bay quốc tế khác như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, philippines, Singapore,….

Chia sẻ với mọi người

Tin khác