Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Canada giá rẻ, Đại lý đặt mua vé máy bay đi Canada tại Bình Dương-Đại lý vé máy bay Việt Đức. Nhanh tay gọi 0911.084.010 để sở hữu những tấm vé giá rẻ.

Đặt vé máy bay đi Canada đến mảnh đất du lịch nổi tiếng thế giới để có chuyến du lịch trải nghiệm để đời tại “hòn ngọc Thái Bình Dương”. Nếu quý khách đã có dự định đến Canada thì những thông tin về sân bay, giá vé, điểm du lịch,…dưới đây có thể giúp ích cho quý khách.

Thông tin sân bay tại Canada.

Tại Canada hiện tại co hơn 530 sân bay lớn nhỏ đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn và chính là sân bay quốc tế  Pierre Eliott Trudeau, sân bay quốc tế Pearson, sân bay quốc tế Calgary, sân bay quốc tế Ottawa và sân bay quốc tế Pearson. Quý khách có thể đến Canada tại 2 sân bay lớn Nội Bài và Tân Sơn Nhất.


Thông tin các chặng bay và hãng hàng không khai thác đường bay đi Canada.

Tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh quý khách có thể đặt vé máy bay đi Canada đến Toronto và Vancouver. Hiện tại các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, EVA Airways, China Southern Airlines, ANA All Nippon, United Airlines, Pacific Airlines, Air China, Air Canada, Cathay Pacific Airways,... đều khai thác tuyền bay đến Canada với nhiều khung giờ bay  và giá vé khác nhau nên quý khách có thể an tâm là sẽ book được vé giá tốt cho chuyến bay của mình.

Hãng hàng không
Chặng bay
Giá vé  (USD)
Vietnam Airlines
Hà Nội - Toronto
762
China Southern Airlines
893
Vietnam Airlines
Hà Nội - Vancouver
715
Pacific Airlines
494
Vietnam Airlines
Tp.Hồ Chí Minh - Toronto
1647
ANA All Nippon
599
United Airlines
798
Vietnam Airlines
1329
United Airlines
TP HCM - Vancouver
421

Giá vé máy bay đi Canada

Vì có nhiều hãng hàng không khai thác các tuyến bay đến Canada nên  sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau do hãng đưa ra, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Canada hãng EVA Air, vé máy bay đi Canada hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Canada hãng ANA All Nippon,  , vé máy bay đi Canada hãng Air Canada,… liên hệ đại lý Việt Đức là đại lý bán vé máy bay đi Canada chính hãng qua số: 0911.084.010 - 0911.224.010 để được tư vấn đặt vé và lựa chọn hành trình bay như ý.

Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Canada của một số hãng hàng không, quý khách có thể tham khảo để có thể lên kế hoạch bay cho hành trình của mình.

 

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi Canada

Mùa Xuân và mùa Thu là 2 khoảng thời gian đẹp nhất tại Canada nên trong khoảng thời gian này quý khách hãy liên hệ đến các đại lý cấp 1 uy tín để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Canada.

Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại Bình Dương

Trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi Canada tuy nhiên để tìm được 1 đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín thì không phải dễ tìm. Thông thường đa số quý khách hàng thường truyền tai nhau những đại lý bán vé uy tín hoặc tìm vé rẻ trên mạng. Nhưng để đảm bảo mua được vé máy bay chính hãng quý khách nên đến trực tiếp đại lý bán vé. Đại lý vé máy bay Bình Dương hoạt động với thương hiệu là đại lý vé máy bay Việt Đức là đại lý cung ứng vé máy bay chính hãng tại khu vực tỉnh Bình Dương với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vé đảm bảo Việt Đức sẽ mang đến dịch vụ book vé chuyên nghiệp nhất cho quý khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Quốc Tế như vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Vancouver,...