Vé máy bay đi Canada Korean Air

Book vé máy bay đi Canada hãng Korean Air nhanh chóng chỉ bằng một cuộc gọi đến số: 0911.084.010 tổng đài hỗ trợ đặt vé giá gốc, chính hãng uy tín.

Canada là quốc gia có diện tích lớn nhất nhì trên thế giới nằm ở Bắc Mỹ, là quốc gia sở hữu khá nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Korean Air là hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc và được quốc tế công nhận và sở hữu khá nhiều giải thưởng danh tiếng như "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng) trong năm 2005, giải nhất của TIME Readers’ Travel Choice Awards 2006 cho hãng hàng không có hạng thương gia tốt nhất và và giải Best Frequent Flyer Program đối với chương trình Skypass của hãng.

Vì vậy, quý khách lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Canada hãng Korean Air để đi du lịch, công tác, định cư,…thì sẽ có được một trải nghiệm thú vị bằng dịch vụ bay của hãng Korean Air và có một chuyến đi đáng nhớ tại Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Canada Korean Air

Hành trình

Quá cảnh

Giá vé (USD)

HCM-Toronto

Incheon

368

Hà Nội-Toronto

510

Lưu ý:

+ Vé máy bay giá rẻ đi Canada trên là giá vé 1 chiều của hãng Korean Air là giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

+ Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng vé giá vé sẽ khác nhau.

+ Liên hệ đại lý Việt Đức đại diện chính thức của Korean Air tại thị trường Việt để book vé giá tốt.

Nên đặt vé máy bay hãng Korean Air đi Canada vào thời điểm nào?


Không khí tại Canada thường se lạnh vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, chính vì vậy quý khách có thể đặt vé hãng Korean Air đi Canada vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên đến Canada bằng dịch vụ bay của hãng Korean Air vào mùa đông quý khách sẽ có được trải nghiệm thú vị tại đây ngoài ra còn được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết rơi lãng mạn.

Đại lý đặt vé máy bay đi Canada hãng Korean Air uy tín?

Để sử dụng dịch vụ bay của hãng hàng không uy tín như Korean Air quý khách hãy liên hệ với đại lý Việt Đức đơn vị cung cấp vé chính hãng của Korean Air tại Việt Nam. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ book vé chuyên nghiệp và giao vé tận nơi miễn phí (ưu tiên nội thành Bình Dương và TP.HCM).

Hotline đặt vé đi Canada chính hãng tại Việt Đức: 0987.881.1310911.084.0100911.224.010.