Vé máy bay đi Cần Thơ

Quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Cần Thơ, vé máy bay đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines, , vé máy bay đi Cần Thơ hãng Vietjet Air, vé máy bay đi Cần Thơ hãng Jetstar, vé máy bay tết 2017 giá rẻ đi Cần Thơ,…Sau đây là những thông tin hữu ích mà quý khách cần biết khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ mà phòng vé máy bay Bình Dương chúng tôi cung cấp để quý khách có thể lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay giá tốt với giờ bay thuận tiện nhất.


1. Sân bay và các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Cần Thơ

Tại Cần Thơ sân bay quốc tế Cần Thơ là sân bay chính tiếp đoán các chuyến bay đến Cần Thơ. Nằm ở quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố 9km về hướng bắc.

Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác các chuyến bay đên Cần Thơ là hãng Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Hiện nay tại Cần Thơ đã khai thác các chuyến bay đến Đài Bắc và Bangkok để phục vụ nhu cầu di chuyển đến đây của người dân nơi đây.

2. Các chặng bay đến Cần Thơ

 Đến Cần Thơ hiện tại có 2 chặng bay phổ biến đó là chặng Hà Nội – Cần Thơ và Phú Quốc – Cần Thơ, Đà Nẵng– Cần Thơ. Vì có rất ít các chặng bay đến Cần Thơ nên giá vé của các chặng này rất cao. Quý khách khi có nhu cầu đến Cần Thơ với chi phí tiết kiệm nhất thì nên đặt vé trước 2 tháng để có thể mua được  vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ.

3. Giá vé máy bay đi Cần Thơ


Lưu ý:

- Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

- Tùy theo hạng đặt chỗ điều kiện vé sẽ được áp dụng khác nhau.

- Liên hệ tư vấn viên của chúng tôi qua số: 0911.084.010 để biết giá vé mới nhất.

4. Cách tìm vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt nhất

Việc tìm vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ hay bất cứ chặng bay nội địa và quốc tế nào với giá tốt nhất sẽ vô cùng dễ đàng khi quý khách tìm vé trên website của chúng tôi. Bởi hệ thống website của chúng tôi có tích hợp đầy đủ các tính năng sao sang và trá giá vé một cách thông minh. Giúp quý khách có thể tìm được một tấm vé máy bay giá tốt nhất, quý khách chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Truy cập vào webiste vemaybaygiarebinhduong.com, vào mục “Tìm Vé Tháng” bên trái sau đó điền đầy đủ thông tin: điểm đi, điểm đến, một chiều hay khứ hồi, thời gian bay, số lượng người bay cùng sau đó chọn “Tìm Chuyến Bay”. Với chức năng này quý khách có thể tìm các chuyến bay và giá vé mà mình mong muốn. Chúng tôi khuyên quý khách nên đặt mua vé trước 2 hoặc 3 tháng để có thể chủ động trong việc chọn hành trình bay, giờ bay và giá vé.

- Bước 2: Quý khách lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp với ngân sách của mình và chọn tiếp tục để điền thông tin, và bấm nút xác nhận để đặt vé.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong qúa trình đặt vé thì có thể gọi đến số: 0911.224.010 để được hỗ trợ.

5. Vì sao nên đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại phòng vé máy bay Bình Dương

- Phòng vé máy bay Bình Dương là đại diện của tổng đại lý vé máy bay Việt Đức, là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Nên khi đặt vé tại phòng vé của chúng tôi quý khách sẽ mua được vé với giá gốc và chính hãng.

- Đội ngũ nhân viên các booker có trình độ nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong việc book vé và luôn túc trực 24/7 hỗ trợ quý khách đặt vé một cách tốt nhất.

- Cập nhật liên tục giá vé và các chương trình vé máy bay khuyến mãi, giá rẻ của các hãng giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi đặt vé.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ phòng vé chúng tôi qua số quen thuộc: 0650.2248.512.

Chia sẻ với mọi người

Tin khác