Vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air

Vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air giá rẻ chính hãng đang được đại lý vé máy bay Việt Đức cung cấp. Gọi 0911.224.010 để được tư vấn đặt vé.

Với tấm vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air từ đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Đức sẽ giúp quý khách có cơ hội khám phá một trong những điểm đến hấp dẫn tại khu vực Châu Á với nhiều thắng cảnh du lịch hấp dẫn.

Thai Lion Air khai thác chặng bay đến Bangkok

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đến Bangkok -Thái Lan với nhiều mức giá rẻ khá hấp dẫn tuy nhiên nếu quý khách muốn có một chuyến đi tiết kiệm chi phí với những dịch vụ trên chuyến bay hoàn hảo thì nên chọn đặt vé hãng Thai Lion Air,  bởi hiện tại Thai Lion Air đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên các chuyến bay  với lại mức giá vé còn rất là rẻ so với các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Bangkok rất nhiều.


Giá vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air

Vừa qua (ngày 28/10/2016)Thai Lion Air đã triển khai mở đường bay mới từ Bangkok đến TP.Hồ Chí Minh với tần xuất 1 chuyến/ngày  với mức giá vé khá mềm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn quý khách có thể tham khảo bảng giá bên dưới để tiện cho việc lên kế hoạch đặt vé.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air

Giá vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air
Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)
TP.Hồ Chí Minh Bangkok 29
Bangkok TP.Hồ Chí Minh

Lưu ý:

+ Giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí khác.

+ Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé.

+ Giá vé trên đã bao gồm 30kg hành lý xách tay, 7kg hành lý ký gửi, và 15kg  dụng cụ thể thao.

+ Quý khách cần được tư vấn cụ thể giá vé hành trình bay xin hãy liên hệ tổng đài: 0650.2248.512.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air

Là hãng hàng không mới có mặt tại thị trường ngành vé Việt Nam vì thế hãng đã và đang nỗ lực rất nhiều để làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không của hãng. Chính vì thế khi đặt vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên các chuyến bay khi đặt vé như:

- Được lựa chọn chỗ ngồi miễn phí.

- Được miễn phí 1 suất ăn nhẹ trên chuyến bay.

- Được miễn phí 15kg giành cho dụng cụ thể thao.

- Được miễn phí 30kg hành lý ký gửi.

- Được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Quả thật là hấp dẫn đúng không nào với tấm vé Thai Lion Air thì việc đặt mua vé máy bay đi Bangkok đã rẻ nay còn rẻ hơn.


Đặt vé máy bay đi Bangkok Thai Lion Air Tại Việt Đức

Vì sao lại chọn đặt vé máy bay đến Bangkok  hãng Thai Lion Air tại Việt Đức? Bởi Việt Đức là đại lý chính thức của hãng Thai Lion Air tại Việt Nam, sở hữu hệ thống tra giá vé thông minh tại trang chủ: vemaybaygiarebinhduong.com. Không những thế Việt Đức còn luôn cập nhật được các chương tình khuyến mãi hấp dẫn vé máy bay đi Bangkok hãng Thai Lion Air, giúp quý khách không phải bỏ lỡ bất kỳ một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào từ hãng.

Hơn thế đội ngũ các booker của Việt Đức còn luôn cẩn thận nhắc nhở quý khách hàng kiểm tra thông tin hành trình bay, các giấy tờ liên quan và ra sân bay đúng giờ trước các chuyến bay.

Chính vì thế bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu đặt vé đi Bangkok hãng Thai Lion Air hãy liên hệ với Việt Đức qua số: 0911.084.0100911.224.010 là sẽ được các booker chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ săn vé một cách tận tình nhất.