Những mùa hoa đẹp ngất ngây ở Đà Lạt

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ tại đại lý Việt Đức qua số: 0911.224.010, để có cơ hội chiêm ngưỡng những mùa hoa đẹp ngất ngây ở Đà Lạt.

Nên đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ vào thời điểm nào để có thể khám phá hết được những nét đẹp ngất ngây của từng mùa hoa ở Đà Lạt. Đây là câu hỏi được đa số du khách thắc mắc mỗi khi có nhu cầu khám phá những mùa hoa nở rộ đẹp nhất tại Đà Lạt.

Sau đây hãy cùng đại lý bán vé máy bay đi Đà Lạt Việt Đức, điểm qua những mùa hoa đẹp ngất ngây ở Đà Lạt nhé!


Mùa Hoa Mai Anh Đào

Từ tháng 1 đến tháng 2 dương lịch là khoảng thời gian hoa mai anh đào nở rộ khắp mọi nẻo đường tại thành phố sương mù Đà Lạt. Đến Đà Lạt vào khoảng thời gian này quý khách sẽ có thể được thảo sức ngắm nhìn sắc hoa rực rỡ mang biểu tượng của thành phố núi này.

Quý khách có thể ghé thăm hồ Xuân Hương, thiền viện Trúc Lâm hay trường đại học Đà Lạt để có thể ngắm nhìn hoa mai anh đào và chụp hình kỷ yếu, bởi những nơi đây là nơi có nhiều hoa mai anh đòa nở nhất.


Mùa Hoa Phượng Tím

Mùa hoa Phượng Tím tại Đà Lạt, thường được nở vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 4 dương lịch, hoa phượng tím tại Đà Lạt có nguồn gốc từ Brazil được đưa du nhập vào Đà Lạt từ kỹ sư nông nghiệp Lương Văn Sáu. Những sắc tìm của màu hoa phượng tím càng làm cho Đà Lạt trở nên thơ mộng và đẹp hơn trong lòng du khách.


Mùa Hoa Cỏ Lau

Những cánh đồng hoa Cỏ Lau tại Đà Lạt thường được nở vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 7 dương lịch, cung đường tập trung nhiều hoa Cỏ Lau và đẹp nhất không thể không nhắc đến là đường 723 nổi Đà Lạt và đường vào hồ Tuyền Lâm.


Mùa Hoa Hướng Dương

Từ tháng 11 đến tháng 12 dương lịch là khoảng thời gian đẹp nhất để quý khách có thể nhìn ngắm màu hoa rực lửa của hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời. Tuy nhiên nếu quý khách muốn chiêm ngưỡng được hết vẻ được của mùa hoa hướng dương thì phải tranh thủ bởi thời điểm hoa nở và tán khá nhanh.


Mùa Hoa Dã Quỳ

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt thường bắt đầu nở vào khoảng tháng 11 đến tháng 1 dương lịch, những điểm mà quý khách có thể ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất tại Đà Lạt là sân bay Cam Ly, Tu Tra-Đơn Dương,…tại Đà Lạt hoa Dã Quỳ còn được làm biểu tượng tại quảng trường Lâm Viên.

 Và còn vô số các mùa hoa rực rỡ khác tại Đà Lạt mà quý khách có thể ghé thăm khi đặt chân đến đây như: mùa hoa cải trắng nở vào khoảng tháng 10 đến tháng 12, mùa hoa bồ công anh nở vào khoảng tháng 12 đến tháng 4 dương lịch, mùa hoa oải hương nở vào khoảng tháng 4, mùa hoa cải trắng nở vào khoảng 10 đến tháng 12 dương lịch, mùa hoa ban trắng nở vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 1 dương lịch, mùa hoa cỏ hồng được nở vào tầm tháng 12 dương lịch,…