Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air

Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Đức để có cơ hội mua vé khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air đi Singapore và các điểm đến quốc tế khác với giá ưu đãi.

Đại lý Việt Đức hay còn gọi là Đại lý vé máy bay Bình Dương xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng chương trình vé máy bay khuyến mãi Tiger Air. Quý khách nào có nhu cầu mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Tiger Air. Liên hệ Việt Đức qua hotline của đại lý cấp 1 Tiger Air số: 0911.224.010-0911.084.010 để được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt vé.

Khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air trong tuần này cho những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore khuyến mãi,… cho hành khách Việt  và những hành khách khác có nhu  cầu mua vé máy bay hãng Tiger Air đi Singapore. Đồng hành cùng Việt Đức để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của Tiger Air, sau đây là bảng giá khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air đi Singapore  và các chặng bay quốc tế khác thứ 5 mới nhất của hãng, quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Giá vé khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air 

Bảng giá khuyến mãi Tiger Flash mới nhất khởi hành từ Singapore

Lưu ý:

+ Vé máy bay khuyến mãi thứ 5 hàng tuần của Tiger Air đi Singapore chỉ được đặt và xuất vé từ 8h00 ngày 20/07 đến 07h59 ngày 22/07/2017.

+ Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí.

+ Tổng đài đặt vé: 0987.881.131.

Là đại lý cấp 1 của hãng Tiger Air và tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước uy tín khác, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ quý khách mua những tấm vé máy bay đi Singapore chính hãng, vé máy bay đi Singapore giá tốt,…. Nhất của Tiger Air và các hãng hàng không uy tín khác trên thị trường Việt.