Khuyến mãi Fly Scoot mới nhất

Hãy nhấc máy lên và gọi số: 0911.224.010 để mua vé khuyến mãi Fly Scoot mới nhất bay từ HCM và Hà Nội chính hãng từ đại lý Scoot Airlines cấp 1 Việt Đức.

Fly Soot là hãng hàng không giá rẻ do Singapore Airline sáng lập, Scoot là một hàng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay dài với chi phí thấp chủ yếu bay từ Singapore đến Trung Quốc, Úc và khu vực Châu Á.

Hiện tại Scoot Airline đang là một hàng hàng không giá rẻ sáng giá được nhiều quý khách hàng lựa chọn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi đến các điểm bay quốc tế.


Tại thị trường Việt, bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Scoot Airlines đi Singapore, Trung Quốc, Úc, Thai Lan, Malaysia,…thì hãy liên hệ đặt vé tại đại lý cấp 1 Fly Scoot Việt Đức để được hỗ trợ đặt vé chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội tham gia đặt vé khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá từ Scoot. Bởi là đại lý cấp 1 chính thức của Scoot nên chúng tôi luôn cập nhật được những tin tức chương trình khuyến mãi, tin hàng không mới nhất của hãng.

Và như thường lệ hôm nay chúng tôi, xin cập nhật thông tin chương trình khuyến mãi Fly Scoot mới nhất thứ 3 hàng tuần bay từ Singapore đến các điểm bay quốc tế. Thông tin chi tiết quý khách hãy tham khảo bên dưới:

Chi tiết chương trình khuyến mãi Fly Scoot mới nhất ngày 26-09-2017

+ Thời gian mở bán: Từ 07:00 ngày 26/09/2017 - 14:00 ngày 26/09/2017

+ Thời gian khởi hành: Từ nay cho đến 24/05/2018

+ Hành trình bay và thời gian bay khuyến mãi từ sân bay Changi:

Điều kiện vé:

- Giá vé chưa bao gồm thuế, chưa tính phí xuất vé và dịch vụ.

- Các chặng bay khuyến mãi áp dụng khởi hành bay từ Singapore

- Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy vào tình trạng  ghế ngồi trên chuyến bay.

- Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

- Để được tư vấn chi tiết khuyến mãi mới nhất vé máy bay Scoot quý khách hãy liên hệ đại lý Việt Đức.

Đại lý đặt vé khuyến mãi Fly Scoot uy tín tại Bình Dương

Tại Bình Dương, bạn muốn  mua được những tấm vé chính hãng Scoot với giá vé gốc, hãy liên hệ với đại lý Việt Đức. Bởi như đã nêu trên chúng tôi là đại lý chính thức của hãng bay này và hiện tại khu vực tỉnh Bình Dương chúng tôi là một trong những đại lý lớn uy tín hiện đang cung cấp vé hãng Scoot. Đặt vé tại đại lý chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được vé chính hãng giá tốt nhất trên thị trường không chỉ riêng tại thị trường TP.Bình Dương mà còn trên cả thị trường Việt.

Liên hệ với chúng tôi đại lý Scoot Airlines cấp 1 Việt Đức qua số: 0911.084.010 - 0987.881.1310911.224.010.