Hè đến rồi book vé Jetstar đi Hong Kong du lịch thôi!

Hè đến rồi book vé Jetstar đi Hong Kong du lịch với giá chỉ từ 11k trong khung giờ vàng từ 11h-14h của hãng Jetstar. Gọi 0911.224.010 để đặt vé.

Hè này bạn có dự định thưởng ngoạn những cảnh đẹp hấp dẫn tại xứ cảng thơm Hong Kong hay còn được biết đến là thành phố ánh sáng.

Niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi khi giờ đây hãng Jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong chỉ từ 11k/chiều (chưa tính thuế, phí). Vé được mở bán trong khung giờ vàng mỗi ngày từ 11h00 đến 14h00.


Chặng bay khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Đà Nẵng đến Hong Kong, thời gian khởi hành bắt đầu từ ngày 08/09-25/09/2017.

Quý khách sẽ có thể dễ dàng săn được những tấm vé giá rẻ chỉ từ 11k từ hãng giá rẻ Jetstar Pacific đi Hong Kong dù ở bất kỳ nơi nào tại đại lý vé máy bay Jetstar Việt Đức. Hãy kết nối với chúng tôi qua số: 0911.224.0100911.084.010 - 0987.881.131 ngay khi bạn có dự định đặt vé giá rẻ đi Hong Kong hay đã lên được cho mình một lịch trình bay đến Hong Kong nhé.


Nếu quý khách còn lo ngại khi đặt vé thì chúng tôi đại lý Việt Đức đại diện chính thức của hãng Jetstar Pacific tại Bình Dương cam kết quý khách sẽ cung cấp vé giá rẻ chính hãng Jetstar cho quý khách. Khi đặt vé tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng gặp phải tình trạng bị chèn ép giá hay mua phải vé giả,…mà còn được hỗ trợ dịch vụ vé như: đổi ngày bay, giờ bay, mua thêm hành lý, đổi thông tin người đi,…một cách nhanh chóng. Bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng nên sẽ hỗ trợ dịch vụ vé cho quý khách một cách nhanh chóng nhất mà không phải thông qua bất kỳ trung gian nào.


Những tấm vé giá rẻ Jetstar đi Hong Kong 11k sẽ thuộc về ai? Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu cơ hội đặt chân đến những điểm đến cảnh quan hấp dẫn tại Hong Kong?  Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng lên lịch bay và liên hệ book ngay vé giá rẻ cực tiết kiệm này nhé.


Việt Đức hân hạnh được làm cầu nối giúp quý khách sở hữu những tấm vé 11k khuyến mãi đi Hong Kong từ hãng Jetstar trong chương trình này.