Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Vietjet Air

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Vietjet Air mới nhất giá tốt trên thị trường. Gọi: 0911.224.010 từ đại lý cấp 1 Việt Đức để đặt vé.

 Để đáp ứng nhu cầu bay rẻ đến Thanh Hóa trong tháng 9 của quý khách hàng bằng dịch vụ bay của hãng Vietjet Air. Sau đây Việt Đức, xin cập nhật bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 9 hãng Vietjet Air rẻ mới nhất để giúp bạn có thể săn được cho mình một hành trình bay tiết kiệm và nhanh chóng.


Thông tin giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang mở bán các tấm vé đến Thanh Hóa bay từ TP.Hồ Chí Minh và Nha Trang với giá vé khá rẻ với nhiều hạng vé khác nhau và hành trình bay an toàn.

Thông thường những tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Thanh Hóa thường được mở bán trước từ 2-3 tháng. Vì vậy nếu như bạn muốn đặt được vé giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 9 đồng nghĩa với việc bạn phải mua vé trước khoảng từ 2-3 tháng hoặc ít nhất là từ 1-2 tháng.

Hãng Vietjet thường miễn phí 7kg hành lý xách tay trên mọi chuyến bay mà hãng khai thác còn riêng với hành lý ký gửi nếu bạn muốn mua thì có thể mua trong khoảng từ 15-40kg.

Và để quý khách có thể nắm bắt được tình hình giá vé đi Thanh Hóa tháng 9 của hãng Vietjet Air mới nhất, sau đây sẽ là bảng giá vé đi Thanh Hóa mới nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 9 (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa 499,000
Nha Trang-Thanh Hóa 199,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.*

Quý khách lưu ý:

- Giá vé Vietjet Air tháng 9 trên là giá vé 1 chiều được cập nhật tại thời điểm hiện tại, chưa tính thuế, phí.

- Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy vào thời điểm và hạng vé bạn đặt.

Vietjet thường triển khai chương trình bán vé khuyến mãi siêu tiết kiệm giá 0 đồng cho các đường bay nội địa và quốc tế. Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí trong tháng 9 thì có thể chọn đặt mua vé trong khung giờ khuyến mãi từ 12-14h hàng ngày. Tuy nhiên với cách này bạn phải cần đến sự hỗ trợ từ các booker của đại lý Việt Đức mới có thể săn được vé giá siêu tiết kiệm này. Hãy gọi số: 0911.084.0100987.881.1310911.224.010 để được hỗ trợ đặt vé giá tốt tháng 9 và hỗ trợ săn vé tiết kiệm khuyến mãi hãng Vietjet đi Thanh Hóa.