Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Jetstar

Đại lý cấp 1 Jetstar Việt Đức xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 Jetstar mới nhất. Quý khách có nhu cầu đặt vé hãy gọi: 0987.881.131.

Tháng 9 thời tiết tại Thanh Hóa khá mát mẻ và dễ chịu đôi lúc có mưa nhẹ đến Thanh Hóa vào thời điểm này bạn có thể tha hồ tham gia các hoạt động du lịch tham quan ngoài trời mà không phải lo lắng về vấn đề thời tiết.

Di chuyển đến Thanh Hóa bằng đường hàng không của hãng giá rẻ Jetstar thì còn gì bằng, vậy giá vé đi Thanh Hóa tháng 9 hãng Jetstar bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo mức giá ở bảng bên dưới để có thể đặt được vé giá rẻ với lịch trình bay phù hợp với lịch trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 9 hãng Jetstar

Hành trình Giá vé Jetstar tháng 9 (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa
390,000
Buôn Ma Thuột-Thanh Hóa 690,000

*Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa tính thuế, phí được cập nhật tại thời điểm hiện tại.

- Giá vé sẽ có sự chênh lệch tùy vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay, hạng vé, thời điểm đặt vé.

- Mọi thắc mắc về giá vé hãy cần được hỗ trợ tra giá vé mới và chính xác tại thời điểm bạn đặt vé liên hệ đại lý Việt Đức qua đường dây nóng: 0987.881.131.

Đặt vé máy bay hãng Jetstar đi Thanh Hóa tháng 9 giá rẻ ở đâu?


Hy vọng thông tin vé đi Thanh Hóa giá rẻ tháng 9 hãng Jetstar Pacific bên trên sẽ giúp được bạn săn được những tấm vé giá tốt trong tháng 9 sắp tới này.

Để đặt được vé giá rẻ đi Thanh Hóa bạn hãy liên hệ đặt vé tại đại lý cấp 1 Jetstar Việt Đức, bởi chúng tôi là một trong những đại lý cấp 1 chính hãng của Jetstar Pacific có trụ sở tại Bình Dương. Đặt vé tại đại lý chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi từ đại lý cấp 1 chính hãng Việt Đức có được và không phải lo lắng bị chèn ép giá, mua phải vé giả và được hỗ trợ dịch vụ đổi tên, giờ bay, tên người bay nhanh chóng,…

Hotline liên hệ đặt vé đi Thanh Hóa giá rẻ tháng 9 hãng Jetstar Pacific tại Việt Đức: 0911.224.0100911.084.010.