Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 Vietjet Air mới nhất được cập nhật tại đại lý Việt Đức, gọi: 0987.881.131 để được hỗ trợ book vé giá tốt.

Tháng 2 là thời điểm thường diễn ra dịp lễ lớn của nước ta là tết nguyên đán, chính vì vậy thời điểm này hoàn toàn không có vé giá rẻ. Đặc biệt là các chặng bay đến Thanh Hóa, cụ thể là đường bay từ HCM đi Thanh Hóa vào dịp này giá vé khá cao.

Do lượng khách di chuyển về đây rất nhiều  cả về phương tiện di chuyển bằng đường hàng không và các phương tiện di chuyển khác.


Chính vì vậy nếu quý khách có dự định đặt vé giá rẻ đi Thanh Hóa thì hãy tranh thủ đặt vé sớm để mua được vé giá tốt. Quý khách có thể mua vé đi Thanh Hóa 10 ngày trước tết hoặc 20 ngày sau tết trong tháng 2 để mua được vé giá tốt, bởi lúc này giá vé thường rẻ hơn.

Vietjet Air là hãng khai thác giá rẻ, chính vì vậy mà giá vé của hãng thường rẻ hơn các hãng bay khác, vì thế quý khách có thể lựa chọn đặt vé của Vietjet để mua được vé giá tốt.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý, giá vé bên dưới là giá vé rẻ nhất trong tháng được đại lý vé máy bay Bình Dương Việt Đức cập nhât tại thời điểm hiện tại cho quý khách tham khảo. Giá vé không áp dụng cho các ngày lễ tết, vì vậy quý khách cần xem xét kỹ trước khi đặt vé.

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 2 (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa 499,000
Nha Trang-Thanh Hóa 599,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.*

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí không áp dụng trong dịp lễ tết.

- Để biết giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa diễn ra trong tháng 2 chi tiết thì hãy liên hệ hotline: 0911.084.0100987.881.131.

Đặt vé máy bay hãng Vietjet đi Thanh Hóa tháng 2 tại Việt Đức

Việt Đức là đại diện chính thức của Vietjet vì vậy nếu quý khách muốn đặt vé máy bay đến Thanh Hóa tháng 2 giá tốt của hãng Vietjet hãy liên hệ với Việt Đức để được hỗ trợ săn vé giá tốt đi Thanh Hóa trong tháng 2.

Tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc đặt vé đi Thanh Hóa tháng 2 hãng Vietjet Air: 0911.224.010.