Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 11 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 11 Vietjet Air được cập nhật mới nhất tại đại lý Việt Đức, gọi 0911.084.010 để đặt vé giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 11.

Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 11 hãng Vietjet Air sẽ mang đến cho quý khách có một hành trình bay thú vị đến xứ Thanh mà lại tiết kiệm được chi phí.

Và để tiện cho quý khách theo dõi và tìm kiếm được những hành trình bay giá tốt, sau đây sẽ là bảng giá vé đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air được Việt Đức cập nhật mới nhất. Quý khách có thể tham khảo để book vé.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 11 Vietjet Air

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 11 (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa 499,000
Nha Trang-Thanh Hóa 199,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.*

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.

- Giá vé có thể cao hơn hoặc thấp tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng vé quý khách đặt.

- Hỗ trợ nhu cầu book vé giá tốt đi Thanh Hóa tháng 11 hãng Vietjet tốt nhất tại hotline đại lý Vietjet Air Việt Đức: 0987.881.131.

Du lịch Thanh Hóa tháng 11 có gì hấp dẫn?

Hành trình khám phá xứ Thanh trong tháng 11 này quý khách có thể ghé thăm khám phá những di tích đền đài, thành quách như cầu Hàm Rồng di tích lịch sử trong cuộc kháng chiến của dân tộc hay thành Nhà Hồ một di tích văn hóa cổ xưa hay di tích Lam Kinh,…hoặc quý khách có thể đổi gió khám phá những khu du lịch sinh thái và biển nổi tiếng như: bến En, vườn quốc gia Cúc Phương, biễn Sầm Sơn, Xuân Liên, Pù Luông,…


Đặt mua vé máy bay Vietjet Air chính hãng ở đâu?

Việt Đức là đại lý cấp 1 chính thức hãng Vietjet Air, hiện chúng tôi đang cung cấp những tấm vé giá rẻ nội địa và quốc tế tiết kiệm của hãng đến quý khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ với đại lý Việt Đức qua số: 0911.084.0100911.224.010 ngay lập tức các booker của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm vé giá và săn vé giá tốt cho hành trình bay của quý khách trong tháng 11 hay bất kỳ tháng nào trong năm mà quý khách mong muốn đặt vé.

Không chỉ hỗ trợ săn vé đi Thanh Hóa giá tốt trong tháng mà Việt Đức còn hỗ trợ săn vé giá tốt đi đến tất cả các điểm đến trong cả nước, các sân bay điểm đến quốc tế khác.

Hãy nhanh chóng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ săn vé đi Thanh Hóa giá rẻ trong tháng 11 sắp đến.