Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 Vietjet Air

Cập nhật giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 Vietjet Air mới nhất để book vé giá rẻ đi Thanh Hóa khám phá những điểm du lịch nổi tiếng xứ Thanh.

Tháng 10 này quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu công tác, đi du lịch, thăm người thân, về quê,…

Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay Vietjet tháng 10 mới nhất đi Thanh hóa để có thể lên lịch b/+/l A  ay và săn được cho mình những tấm vé giá rẻ và hành trình bay  đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 10 Vietjet Air

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 10 (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa 900,000
Nha Trang-Thanh Hóa 199,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí.*

Quý khách lưu ý: Bảng giá trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí được cập nhật tại thời điểm hiện tại.

Đặt vé máy bay Vietjet đi Thanh Hóa tháng 10 giá rẻ ở đâu?


Phòng vé máy bay tại Bình Dương Việt Đức là sở hữu hkệ thống tra giá vé hiện đại, hỗ trợ tra giá vé, so sánh giá vé một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra còn sở hữu đội ngũ booker chuyên nghiệp và nhanh nhẹn nhiệt tình, luôn tận tình nhấc nhở quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng hành trình bay, giấy tờ cần thiết khi đặt vé.

Vì vậy nếu như quý khách đang phân vân không biết nên đặt vé đi Thanh Hóa giá rẻ ở đâu tốt? Hãy liên hệ phòng vé Việt Đức chúng tôi qua số: 0911.084.0100987.881.1310911.224.010.

Việt Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu book vé và tư vấn giải đáp những thắc mắc của quý khách, để được tư vấn thông tin giá vé và thông tin liên quan về chặng bay đến Thanh Hóa quý khách hãy liên hệ với các booker của Việt Đức sớm.

Việt Đức hân hạnh được làm cầu nối giúp quý khách có một chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ trên mảnh đất “Địa linh nhân kiệt”.