Giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 Vietjet Air

Liên hệ phòng vé cấp 1 Việt Đức qua số: 0987.881.131 để biết giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 Vietjet Air mới nhất.

Bạn đang có nhu cầu đặt vé đi Thanh Hóa những không biết giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 Vietjet Air là bao nhiêu? Nên mua vé vào thời điểm nào để mua được vé giá rẻ?đường bay đi Thanh Hóa?,....Bên dưới là những thông tin hữu ích về vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ quý khách có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình một tấm vé với giá vé như mong muốn.

Bảng giá vé đi Thanh Hóa tháng 1 hãng Vietjet Air

Hành trình Hãng bay Giá vé (VNĐ)
HCM-Thanh Hóa Vietjet Air 399,000
Nha Trang-Thanh Hóa 599,000

Quý khách lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tại thời điểm bạn đặt vé.

Xem thêm: Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa

Thời điểm mua được vé giá rẻ đi Thanh Hóa

Để mua được vé giá rẻ chặng bay đến Thanh Hóa trong tháng 1, quý khách nên liên hệ đặt vé trước từ 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên tháng 1 là khoảng thời gian cận tết vì vậy bạn cần phải lên lịch bay và liên hệ đặt vé càng sớm càng tốt mới có thể mua được vé giá rẻ với hành trình bay như ý.

Đường bay đến Thanh Hóa hãng Vietjet Air

Để đặt được vé giá rẻ đi tháng 1 đi Thanh Hóa quý khách không chỉ tham khảo giá vé máy bay đến Thanh Hóa tháng 1 mà còn nên tham khảo các đường bay đến Thanh Hóa để có được một hành trình bay thuận lợi.


Hiện Vietjet Air đang khai thác đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa và đường bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa. Vì vậy quý khách nên cân nhấc và xem xét kỹ để lên kế hoạch bay trước khi liên hệ đặt vé.

Tư vấn giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 1 Vietjet Air tốt nhất trên thị trường

Để có được một hành trình bay đi Thanh Hóa với mức giá vé tốt hãng Vietjet Air quý khách nên mua vé vào trong các chương trình khuyến mãi như: 12h rồi, Vietjet thôi hay liên hệ các booker từ các đại lý book vé chuyên nghiệp và yêu cầu tư vấn và hỗ trợ tra giá vé tốt nhất phù hợp với kinh phí của mình.

Và để được hỗ trợ dịch vụ book vé tốt nhất, chúng tôi phòng vé Việt Đức là đại lý vé máy bay cấp 1 chính thức của hãng giá rẻ Vietjet Air tại Bình Dương chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ book vé chuyên nghiệp tốt nhất mà quý khách có thể tin tưởng đến đặt vé.

Hotline hỗ trợ tra giá vé máy bay giá tốt đi Thanh Hóa tháng 1 hãng Vietjet Air tại phòng vé Việt Đức: 0987.881.1310911.224.0100911.084.010.