Giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietnam Airlines

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietnam Airlines mới nhất để săn được vé giá tốt cho hành trình bay của mình. Gọi: 0911.084.010 để book vé.

Những điểm đến du lịch hấp dẫn và nổi tiếng tại Nha Trang như: Vinpearl Land, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, tháp bà Ponagar,…đang đón chờ quý khách khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong tháng 11 này.

Để một hành trình bay hoàn hảo, quý khách nên tham khảo bảng giá vé đi Nha Trang tháng 11 hãng Vietnam Airlines bên dưới và những thông tin liên quan hữu ích cho hành trình bay của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 11 Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé Vietnam Airlines tháng 11 (VNĐ)
Hà Nội-Nha Trang
1,009,000
HCM-Nha Trang 577,000
Đà Nẵng-Nha Trang 743,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*  

Lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé 1 chiều tham khảo chưa bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé có thể thay đổi khi đến ngày bay, hạng vé và tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay.

+ Miễn phí 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

+ Liên hệ đặt vé sớm để mua được vé với mức giá tốt như trên tại hotline đại lý Vietnam Airlines Việt Đức số: 0911.084.0100987.881.131.

Vì sao lại chọn đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Nha trang tháng 11?


Thông thường mọi người đều nghĩ đối với hãng hàng không 4 sao như Vietnam Airlines thì giá vé sẽ cao hơn so với các hãng giá rẻ khác nhiều.

Vâng đúng là giá vé của hãng Vietnam Airlines có cao hơn so với các hãng giá rẻ khác, tuy nhiên nếu quý khách mua vé hãng Vietnam Airlines thì sẽ được miễn phí đến 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay và nếu như so với các hãng giá rẻ khác thì giá vé của Vietnam Airlines cũng không cao hơn các hãng khác là bao nhiêu.

Mà bù lại quý khách có thể tha hồ mua quà tặng cho người thân mà không phải tốn thêm phí mua hành lý ký gửi mà còn được trải nghiệm dịch vụ bay “sang chảnh” của hãng hàng không 4 sao như phục vụ suất ăn, uống, khoang ngồi thoải mái nữa.

Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu hỗ trợ book vé đi Nha Trang tháng 11 hãng Vietnam Airlines quý khách hãy liên hệ với đại lý Việt Đức qua đường dây nóng: 0911.224.010.