Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 Vietnam Airlines

Liên hệ phòng vé Việt Đức để mua được giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 Vietnam Airlines tốt nhất trên thị trường. Gọi 0911.084.010 để được hỗ trợ đặt vé.


Đến thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào tháng 7 này bạn sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp tại đây và hiểu được lý do vì sao nơi đây được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ nhé.

Chuyến đi đến Hải Phòng của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn khi di chuyển bằng dịch vụ bay của hãng Vietnam Airlines.

Vậy hãng Vietnam Airlines đang mở bán mức giá bao nhiêu cho chặng bay đi Hải Phòng tháng 7 này? Hãy cùng tìm hiểu mức giá vé hãng Vietnam Airlines mở bán cho đường bay TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi  Hải Phòng chi tiết bên dưới nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 Vietnam Airlines

Hành trình Giá vé Vietnam Airlines tháng 7 (VNĐ)
HCM-Hải Phòng 700,000
Đà Nẵng-Hải Phòng 550,000
*Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí* 

Trong đó đường bay TP.Hồ Chí Minh-Hải Phòng được khai thác với tần suất 3 chuyến/ngày, đường bay Đà Nẵng-Hải Phòng được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần.

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm và hạng vé quý khách đặt vé. Chi tiết liên hệ phòng vé Việt Đức để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Phòng vé bán vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines giá tốt

Phòng vé Việt Đức tự hào là một trong những hãng hàng không chính thức của hãng Vietnam Airlines và hân hạnh được làm cầu nối giúp quý khách săn tìm được những tấm vé giá tốt nhất trên thị trường đi Hải Phòng trong tháng 7 từ hãng Vietnam Airlines hay các hãng nội địa khác như Vietjet Air, Jetstar.

Để mua được giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 Vietnam Airlines giá tốt tại phòng vé chúng tôi, quý khách xin vui lòng gọi tới số: 0911.224.0100987.881.131 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ booker chuyên nghiệp tại phòng vé chúng tôi.

Hãy nhanh chóng lên lịch bay và liên hệ book vé ngay bởi đường bay đến hải Phòng trong tháng hè này được rất nhiều khách đặt mua vé. Chính vì vậy nếu bạn không nhanh tay sẽ tuột mất cơ hội mua vé giá tốt với hành trình bay như ý vào tay người khác.

Đừng ngần ngại hay suy nghĩ gì thêm lên ngay lịch bay và gọi tới số: 0911.084.010 để book ngay vé giá tốt nhé!