Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 Vietjet Air mới nhất luôn được cập nhật tại đại lý Việt Đức. Gọi 0911.224.010 để được hỗ trợ giá vé mới và book vé.

Quý khách đang có dự định hay nhu cầu bay đến Đà Nẵng trong tháng 12 này bằng dịch vụ di chuyển của hãng Vietjet Air. Thì có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết cho đường bay đến Đà Nẵng hãng Vietjet ở bên dưới để có được một hành trình bay như ý.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 hãng Vietjet Air

Sau đây đại lý vé máy bay Vietjet Air cấp 1 Việt Đức, sẽ cập nhật giá vé đi Đà Nẵng một số hành trình bay trọng điểm đến Đà Nẵng trong tháng 12 của hãng Vietjet, quý khách hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết giá vé mới nhất cho đường bay này nhé.

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 12(VNĐ)
HCM-Đà Nẵng 199,000
Hà Nội-Đà Nẵng 299,000
Cần Thơ-Đà Nẵng 199,000
Hải Phòng-Đà Nẵng 199,000
*Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*

Lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé tham khảo được cập nhật mới nhất, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

+ Giá vé sẽ có sự chênh lệch tại thời điểm quý khách đặt vé và hạng vé quý khách đặt.

+ Liên hệ hotline: 0987.881.131 hoặc 0911.084.010 để được hỗ trợ tra giá vé mới nhất và book vé giá tốt đi Đà Nẵng.

Thông tin thời tiết tại Đà Nẵng tháng 12

Tại Đà Nẵng tháng 12 nhiệt độ trung bình khoảng từ 19-27 độ C, có nắng nhẹ và thỉnh thoảng có mưa kèm gió lạnh của mùa đông. Trời trong xanh, nhiều mây và nắng đẹp, quý khách đến Đà Nẵng trong tháng 12 nên lưu ý mang theo áo ấm và khăn choàng để giữ ấm cho mình.


Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 hãng Vietjet tại Việt Đức

Đồng hành cùng Vietjet Air quý khách sẽ có một hành trình bay như ý mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển và thời gian di chuyển để có thể có một kỳ nghĩ trọn vẹn bên gia đình và người thân trong dịp tết.

Liên hệ đặt vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng tại Việt Đức quý khách sẽ được hỗ trợ đặt vé giá gốc chính hãng Vietjet mà không phải lo lắng bị chèn ép giá hay mua phải vé giả.

Việt Đức hiện là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet , chúng tôi đang đại diện hãng cung cấp những tấm vé giá tốt của hãng Vietjet đi đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước (trừ các tỉnh không có sân bay) trong đó có đường bay đi Đà Nẵng và quốc tế .

Vì vậy liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Đức chúng tôi quý khách sẽ luôn đặt được vé giá tốt nhất trên thị trường tại mọi thời điểm quý khách đặt vé so với các đại lý khác trong khu vực.

Gọi:  0911.224.010 để được hỗ trợ book vé chính hãng giá tốt trên thị trường.